Trọng Sinh Liễu Thần, Hồng Hoang Đánh Dấu Mười Triệu Năm

Chương 43: Nghiệp hỏa đốt người mơ hồ không sợ, thu được sen đỏ vào nguyên thần


“Giết!”

Quát lạnh một tiếng.

Trong chốc lát gió mây biến sắc, phạm vi một trăm ngàn dặm đều bao phủ tại vô hạn sát cơ bên trong.

Lá cây tàn lụi, hoa cỏ khô héo, vô số sinh linh đồng thời cảm thấy một hồi tim đập nhanh, nguồn gốc từ linh hồn sợ hãi ở trong lòng sinh sôi.

Nguyên Đồ, A Tị hai đại thượng phẩm Tiên Thiên Linh Bảo phóng xuất ra hàng tỷ đạo huyết quang, cả trên trời mây trắng gặp được huyết quang này cũng tại nháy mắt tan rã.

Cái này hàng tỷ đạo huyết quang lại không phải hướng phía Liễu Bạch đi, mà là hướng phía cái kia trong u cốc 100 ngàn Nhân tộc.

Hắn muốn dùng cái này bức bách Liễu Bạch từ “Thánh Nhân cấm chế” bên trong ra tới.

Liễu Bạch than nhẹ một tiếng, “Ngươi đây là tại tìm đường chết a.”

Hắn vốn không có ý định xuất thủ, nhưng nếu như trước mắt cái này 100 ngàn Nhân tộc thật vong tộc diệt chủng, hắn đoạt được cái này hai thành tạo ra con người công đức khả năng liền sẽ bởi vậy bị Thiên Đạo thu hồi.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán, nhưng Liễu Bạch cũng không tính nghiệm chứng.

Hắn mở hai mắt ra, hai đạo trong lại xong ánh mắt bắn nhanh ra như điện.

Huyền Thanh Thần Quang, hai mắt định càn khôn!

Cái kia hàng tỷ đạo huyết quang tính cả Minh Hà lão tổ ở bên trong lập tức bị định tại nguyên chỗ, không được tấc động.

Làm sao có thể!

Minh Hà lão tổ tâm thần chấn động mạnh, một màn này quá làm cho hắn giật mình, để hắn không dám tin.

Hắn thế nhưng là U Minh Huyết Hải bên trong đản sinh Tiên Thiên Thần Linh, tung hoành thời kỳ thượng cổ, lấy Nguyên Đồ, A Tị hai đại Tiên Thiên Linh Bảo không biết chém giết bao nhiêu cường hãn thượng cổ hung thú, đồng thời dùng cái này đúc thành Sát Lục chi Đạo.

Hắn dù một thân một mình ở U Minh Huyết Hải, nhưng Hồng Hoang thiên địa lại có ai không từng nghe qua hắn danh hiệu?

Cái kia Yêu tộc Thiên Đình từng mấy lần mời chào với hắn, thậm chí liền Yêu Hoàng Đế Tuấn đã từng tự mình mời.

Chính mình dạng này một cái đỉnh cao nhất đại năng, một cái đã tìm được chính mình Đại Đạo Chuẩn Thánh, thế mà bị người lấy ánh mắt định tại nguyên chỗ.

Dưới cây người này đến cùng là ai?

Là, Nữ Oa thánh nhân đã có thể để cho hắn ở đây thủ hộ Nhân tộc, khẳng định cũng là có chút thủ đoạn.

Lúc trước chính mình cũng là xem thường hắn.

Trong một chớp mắt, Minh Hà lão tổ tâm tư chuyển biến, quyết định nghiêm túc đối đãi.

“Giết!”

Bị định trụ thiên địa bên trong, đột nhiên lóe ra U Minh sát đạo thanh âm, sát ý tăng vọt, sau một hồi lâu rốt cục đem cái kia bị dừng lại càn khôn kéo ra một góc khe hở.

“Giết!”

Minh Hà lão tổ lại lần nữa hét to.

Nguyên Đồ, A Tị cắt đứt không gian, hướng phía Liễu Bạch quấn giết tới.

Cái này còn giống điểm bộ dáng.

Liễu Bạch ở trong lòng cho đánh giá.

Hắn một bên tế luyện công đức tường vân, một bên thả ra ba cái hồ lô.

Huyền Ngọc Hồ Lô trấn áp không gian, khiến cho bị Nguyên Đồ, A Tị cắt đứt không gian cấp tốc khép lại.

Cửu Cửu Tán Hồn Hồ Lô phóng xuất ra hàng tỉ cát đỏ, cuốn lên cái kia 100 ngàn Nhân tộc đưa đến một bên bảo vệ.

Trảm Tiên Hồ Lô thì thả ra một tuyến hào quang, hào quang bên trong hiện ra một vật, dài ước chừng bảy tấc, mặt mày lớn tồn, tại hồ lô kia trên miệng nhất chuyển.

Minh Hà lão tổ viên kia anh tuấn đầu lập tức rớt xuống đất.

“Trảm Tiên Phi Đao? Cửu Cửu Tán Hồn Hồ Lô?”

Minh Hà lão tổ đầu mặc dù rơi trên mặt đất, lại vẫn là kinh hãi mở miệng nói: “Ngươi là người của Thiên Đình? Đông Hoàng Thái Nhất cùng ngươi quan hệ thế nào?”

Liễu Bạch tế luyện công đức tường vân đã tới kết thúc rồi, căn bản không rảnh phản ứng hắn.

Minh Hà lão tổ vẫy tay, đầu bay lên tự hành đè vào trên cổ, ha ha cười nói: “Người khác sợ ngươi những thứ này hồ lô, nhưng lại không làm gì được ta. Ta có 480 triệu Huyết Thần Tử, cũng chính là 480 triệu cái ta, chỉ cần có một cái chưa chết, ta liền vĩnh hằng bất diệt.”

Liễu Bạch lắc đầu, vươn người đứng dậy, giữa không trung công đức tường vân nháy mắt tràn vào trong cơ thể của hắn.

Hắn nhìn qua Minh Hà lão tổ nói: “Ngươi chưa thành Thánh liền cũng chỉ là sâu kiến thôi, cũng dám dõng dạc nói cái gì vĩnh hằng bất diệt.”

“Hừ!”

Minh Hà lão tổ hâm mộ nhìn xem cái kia từng sợi công đức tường vân bị Liễu Bạch hấp thu, trong mắt ghen ghét vẻ tham lam không che giấu chút nào.

“Ngươi cũng không phải Thánh Nhân, ngươi lại hiểu được thứ gì?”

Liễu Bạch mỉm cười, “Ta dù không phải là Thánh Nhân, nhưng lại biết ngươi cái gọi là 480 triệu Huyết Thần Tử đơn giản chính là mượn nhờ U Minh Huyết Hải lực lượng ngưng tụ mà thành, chỉ cần đem cái kia U Minh Huyết Hải bốc hơi sạch sẽ, tự nhiên liền có thể phá ngươi Huyết Thần Tử.”

Minh Hà lão tổ bỗng nhiên biến sắc, trong mắt tràn ngập sát cơ.

“Ngươi là như thế nào biết được?”

Liễu Bạch cười nói: “Ta chỉ là tùy tiện đoán xem thôi, không nghĩ tới thật là dạng này.”

“Ngươi lừa ta!”

Minh Hà lão tổ cả giận nói: “Ngươi biết bí mật này thì phải làm thế nào đây, U Minh Huyết Hải rộng lớn vô biên ngươi có thể bốc hơi đến rơi à!”

Đang khi nói chuyện, dưới chân của hắn hiện ra thập nhị phẩm màu đỏ đài sen, đài sen mặt ngoài thiêu đốt hừng hực nghiệp hỏa, nhưng không có bất luận cái gì nhiệt độ tràn ra.

“Thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên.”

Liễu Bạch ánh mắt khẽ nhúc nhích, cũng là nhận ra cái này Linh Bảo.

Truyền thuyết Bàn Cổ đại thần khai thiên tích địa phía trước, cái kia vô biên Hỗn Độn bên trong dựng dục một gốc Hỗn Độn Thanh Liên, Thanh Liên bên trong dục có ba viên hạt sen.

Khai thiên tích địa thời điểm, Hỗn Độn Thanh Liên không chịu nổi Khai Thiên lực lượng mà tổn hại, hóa thành rất nhiều Linh Bảo, mà cái kia ba viên chưa xuất thế hạt sen liền hóa thành ba tòa đài sen.

Một là thập nhị phẩm Công Đức Kim Liên.

Một là thập nhị phẩm Diệt Thế Hắc Liên.

Một là thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên.

Cái này tam đại đài sen đều vì cực phẩm Tiên Thiên Linh Bảo, chính là phòng ngự chí bảo, ngồi ngay ngắn đài sen phía trên, danh xưng không gì có thể phá.

Minh Hà lão tổ ngồi ngay ngắn trên đài sen, Nguyên Đồ, A Tị hai đại xen lẫn Linh Bảo vờn quanh trái phải, nhìn qua Liễu Bạch âm thanh lạnh lùng nói: “Hôm nay ta liền trói buộc ngươi nguyên thần vào ta U Minh Huyết Hải bên trong, đưa ngươi cũng luyện thành cái kia Huyết Thần Tử!”

Lời còn chưa dứt, vô biên nghiệp hỏa liền từ Liễu Bạch trong lòng đốt ra, trong chốc lát càn quét toàn thân, thiêu đốt lấy nhục thể của hắn cùng nguyên thần.

Cái kia Hồng Liên Nghiệp Hỏa đúng là không nhìn không gian cùng thời gian hạn chế, trực tiếp từ trong ra ngoài nổi lên, quả nhiên là quỷ dị tuyệt luân.

Chỉ là một giây sau, cái kia cỗ Hồng Liên Nghiệp Hỏa lại vô thanh vô tức biến mất.

Minh Hà lão tổ cũng là sắc mặt kịch biến, không thể tin nhìn xem Liễu Bạch nói: “Cái này sao có thể? Ngươi tu luyện tới cấp độ này vậy mà không có nhiễm phải nghiệp lực!”

Liễu Bạch nghĩ nghĩ, “Cũng không phải không có đi, chỉ bất quá đám bọn hắn đều quá yếu.”

Chỉ là vừa mới Hồng Liên Nghiệp Hỏa là trong lòng của hắn nổi lên thời điểm, trước mắt của hắn xuất hiện rất nhiều huyễn tượng.

Như Chu Yếm, Cùng Kỳ, Hà La đạo nhân các loại chết ở trên tay hắn những tu sĩ kia, bất quá thực lực thường thường, Liễu Bạch một ánh mắt liền để bọn hắn tan thành mây khói.

Trừ cái đó ra, cùng Liễu Bạch còn có nhân quả gút mắc cũng chính là Côn Bằng lão tổ.

Bất quá một lần kia Liễu Bạch xuất thủ, chính là thuận theo Thiên Đạo, hết thảy nhân quả tất cả đều quy về Thiên Đạo.

Là lấy Minh Hà lão tổ thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên đối với Liễu Bạch căn bản không được tác dụng.

“Ngươi cái này đài sen không sai, liền ở lại đây đi.”

Liễu Bạch mỉm cười duỗi ra ngón tay, tại không trung nhẹ nhàng điểm một cái.

Im hơi lặng tiếng ở giữa, Minh Hà lão tổ đột nhiên nổ thành một đoàn huyết vụ.

Một đạo máu đỏ tươi chỉ từ trong huyết vụ xông ra, cuốn lên Nguyên Đồ, A Tị cùng thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên liền muốn độn quang bỏ chạy.

Liễu Bạch sao có thể để hắn đơn giản đào thoát?

Một đoạn xanh tươi ướt át cành liễu từ trong hư không nổi lên, như thiểm điện quất vào cái kia đạo huyết quang bên trên.

Minh Hà lão tổ nguyên thần bị đánh tứ tán phân liệt, riêng phần mình lôi cuốn lấy một kiện Tiên Thiên Linh Bảo phân tán mà chạy.

Liễu Bạch thả ra Huyền Thanh Thần Quang định trụ cái kia thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên, cành liễu nhẹ nhàng co lại, liền đem bám vào phía trên một sợi Minh Hà lão tổ nguyên thần chấn động đến vỡ nát.

Sau đó hắn lấy đại pháp lực xóa đi thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên bên trong Minh Hà lão tổ lưu lại nguyên thần ấn ký, lại tế luyện một lần.

Thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên xem như cực phẩm Tiên Thiên Linh Bảo tự nhiên là ra sức phản kháng, nhưng lại có thể nào ngăn cản được Liễu Bạch thô bạo xâm lấn, cuối cùng chỉ được ngoan ngoãn khuất phục tiến vào nguyên thần của hắn bên trong.

Thu phục thập nhị phẩm Nghiệp Hỏa Hồng Liên về sau, Liễu Bạch một bước phóng ra, đi thẳng tới U Minh Huyết Hải phía trên.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.