Trọng Sinh Liễu Thần, Hồng Hoang Đánh Dấu Mười Triệu Năm

Chương 45: Tiên Thiên Ngũ Phương Kỳ


Rời đi U Minh Huyết Hải về sau, Liễu Bạch trực tiếp một bước phóng ra, trở lại bản thể chỗ Bất Chu Sơn vô danh u cốc bên trong.

Nguyên Đồ, A Tị hai kiếm tại không cam lòng bên trong từng bước khuất phục, trừ cái đó ra Liễu Bạch còn tại trong biển máu vớt ra không ít Linh Bảo.

Xem như trong biển máu đản sinh Tiên Thiên Thần Linh, Minh Hà lão tổ so Côn Bằng tên kia thế nhưng là giàu có nhiều.

Bất quá bây giờ Liễu Bạch tầm mắt cũng cao, đại đa số Linh Bảo cũng nhìn không thuận mắt, chỉ là tùy ý nhét vào trong hồ lô nhường nó ôn dưỡng.

Đáng nhắc tới chính là những thứ này Linh Bảo bên trong còn có một mặt màu đen đại kỳ, tiên thiên thủy chi khí tức tràn ngập, vừa nhìn liền không phải là phàm phẩm.

Liễu Bạch một chút tế luyện, màu đen đại kỳ liền trong lòng hắn hiện ra tên thật lai lịch.

Phương bắc Huyền Nguyên Khống Thủy Kỳ!

Chính là tiên thiên Thủy hành khí ngưng tụ mà thành, vị thuộc Tiên Thiên Ngũ Phương Kỳ liệt kê!

Liên quan tới Tiên Thiên Ngũ Phương Kỳ, Liễu Bạch cũng là nghe tiếng đã lâu.

Nó năng lực phòng ngự cực mạnh, tại Linh Bảo đông đảo Hồng Hoang cũng có thể chen vào ba vị trí đầu.

Hậu thế có một câu hình dung Tiên Thiên Ngũ Phương Kỳ ——

Công kích, phòng ngự cường hãn, dùng để khốn người, vô cùng tốt làm!

Rải rác mấy lời, tổng kết đến phi thường đúng chỗ.

“Đây cũng là là kiện bảo mệnh tiền vốn, phối hợp thêm Nghiệp Hỏa Hồng Liên, có thể thương tổn được ta cũng liền không nhiều đi.”

Liễu Bạch tự lẩm bẩm, trong lòng lóe qua Yêu Hoàng Đế Tuấn cùng Đông Hoàng Thái Nhất thân ảnh.

Hai cái này nếu là từng bước từng bước đến trả tốt, đồng thời xuất thủ, chỉ sợ vẫn là đến tạm thời tránh mũi nhọn, mà lại Đông Hoàng Thái Nhất cái kia Hỗn Độn Chuông chính là Tiên Thiên Chí Bảo, có thể đơn giản định trụ thời không, nhưng cũng là phiền phức.

Được rồi, ta tự tại trong núi này tu đạo, lại không đi trêu chọc bọn hắn.

Nghĩ như vậy, Liễu Bạch ánh mắt nhìn về phía trong u cốc cái kia 100 ngàn Nhân tộc.

Lúc này trong sơn cốc đã phát sinh biến hóa cực lớn, không chỉ có thêm ra từng gian nhà gỗ, ánh nắng có thể chiếu xạ đến địa phương còn nhiều ra rất nhiều mới mở khẩn đồng ruộng, rất nhiều nhân loại mặc da thú cùng bông vải sợi đay làm thành quần áo tại đồng ruộng bên trong trồng trọt.

Liễu Bạch cũng không thấy đắc ý bên ngoài, cái này mấy ngày hắn mặc dù thân ở U Minh Huyết Hải, nhưng bản thể cây liễu thân cũng là một mực tại yên lặng nhìn chăm chú lên trong sơn cốc Nhân tộc.

Từ ngày đó Minh Hà lão tổ đột kích, ngay sau đó bị Nhân tộc xem như thần sứ đối đãi Liễu Bạch cũng biến mất theo về sau, 100 ngàn Nhân tộc kinh hoàng không thôi, đặc biệt là làm nửa đêm tiến đến lúc, lần đầu nhìn thấy hắc ám bọn họ càng là sợ hãi chen thành một đoàn.

Hồng Hoang ban đêm cực kỳ dài, cái này 100 ngàn Nhân tộc không hiểu được lợi dụng tự thân pháp lực nhóm lửa chiếu sáng, cũng không dám sờ soạng chạy loạn, nếu như không phải là bọn họ mỗi một cái sinh ra đều có Huyền Tiên trở lên tu vi, chỉ sợ vẻn vẹn cái này một cái nửa đêm sẽ gặp có số lớn nhân loại đói khổ lạnh lẽo mà chết.

Làm đệ nhị thiên khi mặt trời lên, một cái sau lưng mọc lên hai cánh thiếu nữ bay vào sơn cốc, nhìn thấy cái này khắp sơn cốc nhân loại đầu tiên là ngẩn ngơ, lập tức lớn tiếng chất vấn bọn họ vì sao lại trong nhà mình.

Thiếu nữ này chính là thế hệ tại trên cây liễu xây tổ mà ở tiểu hoàng oanh.

Từ ngày đó Chu Yếm hiển lộ ra hung ác tâm về sau, nàng liền không còn có bái sư môn, ngược lại là báo đốm chờ tiểu yêu tất cả đều bái nhập Bất Chu Sơn bên trong cái khác đại yêu môn hạ.

Tiểu hoàng oanh một mình lưu tại trong sơn cốc, thâm cư không ra ngoài, chuyên tâm tu luyện, cho đến ngày nay cũng đã vượt qua thành Tiên kiếp, tu thành Yêu Tiên thân thể, đứng hàng Huyền Tiên cảnh.

Bất quá Bất Chu Sơn bên trong nhiều tu luyện chi sĩ, chỉ là Huyền Tiên ở đây căn bản không tính là cái gì.

Tiểu hoàng oanh cũng không dừng một lần bên ngoài ra tìm kiếm thiên tài địa bảo lúc gặp được nguy hiểm, bất quá nàng cuối cùng luôn luôn có thể biến nguy thành an.

Ở trong đó tự nhiên cũng có Liễu Bạch âm thầm ra tay nhân tố.

Bất quá Liễu Bạch đồng thời không có tận lực đi chiếu cố nàng, chỉ là tại nàng gặp được khó mà chống lại địch nhân lúc mới âm thầm tương trợ.

Chỉ bất quá mỗi lần hắn xuất thủ về sau, tiểu hoàng oanh liền cảm giác là trong cõi u minh Liễu Thần phù hộ nàng, đối với Liễu Thần tín ngưỡng biến càng thêm kiên định.

Lần này nàng liền ra ngoài tìm kiếm thiên tài địa bảo chuẩn bị luyện chế một kiện hộ thân pháp bảo, lại không nghĩ rằng nhà của mình đều bị người chiếm cứ.

Cứ việc trong sơn cốc nhân loại số lượng đông đảo, còn có không ít người nàng hoàn toàn nhìn không ra sâu cạn, nhưng vì thủ vệ gia viên của mình, tiểu hoàng oanh hay là dũng cảm mà tiến lên chất vấn lên.

Bất quá chuyện phát sinh kế tiếp cũng là vượt qua tiểu hoàng oanh dự tính.

Khi biết được nhà của nàng liền trên cây liễu cái kia tổ chim lúc, Nữ Oa đám người lập tức buông xuống lòng đề phòng, thân thiết xưng hô tiểu hoàng oanh vì Thần Điểu.

Tiểu hoàng oanh cũng có chút mộng, không biết mình làm sao liền hỗn cái Thần Điểu danh hiệu.

Bất quá khi biết trước mắt những thứ này Nhân tộc chính là Nữ Oa thánh nhân sáng tạo mới chủng tộc về sau, nàng kinh ngạc trừng mắt hai mắt, trong lòng thật lâu không thể bình tĩnh.

Nữ Oa tạo người thành thánh, chúng sinh đều có cảm ứng.

Tiểu hoàng oanh há lại sẽ không biết.

Mà giờ khắc này làm nàng biết được Nữ Oa chính là tại viên này cây liễu lớn bên dưới sáng tạo Nhân tộc lúc, nàng hối hận đến ruột đều xanh.

“trời ơi, ta đến cùng bỏ qua cái gì a! Nếu là có thể quan sát đến tạo ra con người quá trình, vậy ta chẳng phải là. . .”

Liễu Bạch nghe được nàng câu nói này lúc, nhịn không được âm thầm bật cười.

Lấy nàng cảnh giới, coi như nhường nàng tại hiện trường quan sát, cũng không khả năng có bất kỳ thu hoạch.

Tiểu hoàng oanh hối hận tiếp tục hơn phân nửa ngày, thẳng đến tới gần chạng vạng tối lúc, nàng mới khôi phục tới.

Làm nàng nhìn thấy những rõ ràng đó có cường đại pháp lực lại vẫn chỉ là dùng cỏ tranh lá cây che đậy thân thể nhân loại lúc, liền quyết định thật tốt dạy một chút bọn họ Hồng Hoang thế giới sinh hoạt thường thức.

Nàng truyền thụ Nhân tộc học được sử dụng pháp lực, dùng pháp lực phóng thích hỏa diễm đến chiếu sáng, lại dẫn đầu Nhân tộc ra hang sâu tăm tối, tại cốc bên ngoài ngắt lấy linh quả, đi săn dã thú, thu thập thực vật hạt giống, chẻ củi đốn cây. . .

Chờ ban đêm giáng lâm lúc, nàng mang theo Nhân tộc trở lại trong sơn cốc tu kiến nhà gỗ, hoặc là tại trên vách núi đá mở ra động quật dùng để vượt qua đêm dài đằng đẵng.

Đến ban ngày, nàng truyền thụ mọi người thế nào dùng pháp lực biên chế quần áo, lại truyền thụ Ngũ Hành pháp thuật, để bọn hắn học được dùng Thổ hệ pháp thuật khai khẩn ruộng đồng, dùng Mộc hệ pháp thuật đề cao linh quả sinh trưởng hiệu suất. . .

Liễu Bạch yên lặng nhìn xem một màn này tại mí mắt của mình bên dưới phát sinh, trong lòng có chút dở khóc dở cười.

Lúc đầu những nhân loại này hẳn là chính mình yên lặng lục lọi sinh tồn chi đạo, tại hắc ám trong sự sợ hãi lục lọi ra đánh lửa phương pháp, tại bụng đói kêu vang bên trong lục lọi ra thu thập đi săn phương pháp, tại gió táp mưa sa bên trong lục lọi ra tu Kiến Mộc phòng mở sơn động phương pháp. . .

Có thể đây hết thảy lại bởi vì một cái chim nhỏ tồn tại mà biến có chút dục tốc bất đạt.

Bất quá có dạng này một cái người dẫn đạo cũng tốt, chí ít những nhân loại này có thể càng nhanh tại Hồng Hoang thế giới sinh sôi sinh cơ, có được năng lực tự bảo vệ mình, không phải ngày nào tới một cái đui mù đại yêu há mồm một hút, đem những này nhân loại toàn bộ nuốt cũng khó nói.

Cân nhắc đến điểm này, Liễu Bạch cũng lười đi sửa chính, chính mình tìm cái đỉnh núi bắt đầu bế quan.

Quan sát Nữ Oa thành Thánh cho hắn rất lớn dẫn dắt, lại tăng thêm công đức gia trì, khiến cho hắn đối với Tạo Hóa đại đạo lại có thật nhiều cảm ngộ mới, lúc này đương nhiên phải thật tốt bế quan tiêu hóa một cái.

Trong lúc bế quan, tĩnh tâm cảm ngộ Đại Đạo, sẽ không tùy tiện bị ngoại giới quấy rầy.

Bất quá Liễu Bạch cũng là không có cái này lo lắng, dù sao hắn chỉ là Thái Sơ đạo thể bế quan, mà cây liễu thân như cũ bảo trì tự nhiên trạng thái.

Nói đến, cái này cũng có thể là hắn hoá hình không triệt để có quan hệ.

Cho đến ngày nay, hắn còn là không thể đem cây liễu thân bên trong pháp lực chuyển dời đến Thái Sơ đạo thể bên trong, dù là hắn đã đến nửa bước Thánh Nhân chi cảnh.

Có lẽ, thật được thành Thánh về sau mới có thể làm đến điểm này đi.

Thời gian lưu chuyển.

Chờ Liễu Bạch tự bế quan trạng thái tỉnh lại lúc, bản thể cây liễu thân đã yên lặng đánh dấu hơn ngàn lần.

Không sai biệt lắm ba năm qua đi.

Bởi vì một lần đánh dấu gấp đôi ban thưởng nguyên nhân, Liễu Bạch cỗ này Thái Sơ đạo thể trong lúc bế quan, đánh dấu ban thưởng cũng không có thiếu đi nửa phần.

Chỉ bất quá bởi vì dài lâu chờ tại một chỗ, trừ mở đầu mấy lần ban thưởng một chút thiên tài địa bảo bên ngoài, phía sau đánh dấu đoạt được đều là ngẫu nhiên cho pháp lực.

Trừ cái đó ra, hắn đối với Tạo Hóa đại đạo cảm ngộ cũng càng thêm thâm hậu, khoảng cách Nữ Oa thành Thánh trước trạng thái cũng chỉ kém một tuyến.

Cái này kém một đường khả năng trong chớp mắt liền có thể ngộ ra, cũng có thể là ngàn năm vạn năm không có chút nào tiến thêm.

Bất quá Liễu Bạch cũng là không chút hoang mang, dù sao hắn chỗ lĩnh hội Tạo Hóa đại đạo có một cái có sẵn án lệ cung cấp hắn tham khảo.

Nhân tộc!

Ba năm qua đi, vô danh trong u cốc lại phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Lúc trước 100 ngàn Nhân tộc hiện nay đã khuếch trương gần như một lần, mà lại cơ hồ toàn bộ rời đi hang sâu tăm tối, tại phạm vi trong vạn dặm khai chi tán diệp, sinh sôi sinh cơ, nuôi tằm dệt vải, đi săn thu thập, khai khẩn ruộng tốt, hình thành từng cái bộ lạc thức nơi ở, chỉ còn lại có lấy Nữ Oa cầm đầu ước chừng hơn ngàn danh nữ tính nhân loại còn lưu tại trong sơn cốc.

Các nàng tại dưới cây liễu lớn tu kiến thần miếu, cung phụng mẫu thần Nữ Oa thánh nhân.

Những thứ này nữ tính nhân loại không làm sản xuất, chủ yếu phụ trách tế tự mẫu thần cùng với ở bên ngoài bộ lạc gặp được nguy hiểm lúc cung cấp viện trợ, tại Nhân tộc có địa vị cực cao.

Cái này một cái thần quyền mẫu hệ bộ lạc đã hình thành kích thước nhất định,

Thường cách một đoạn thời gian, hết thảy Nhân tộc đều muốn trở lại sơn cốc, tại thần miếu trước tế bái mẫu thần.

Tại miếu bên trong, Liễu Bạch cùng Phục Hi tượng nặn cũng chia liệt ra tại Nữ Oa trái phải, bị xem như hai đại thần sứ, cùng Nữ Oa cùng một chỗ hưởng thụ Nhân tộc cung phụng.

Liễu Bạch có thể cảm giác được một tia tín ngưỡng lực đang từ từ hội tụ, mà lại phi thường chân thành tha thiết cuồng nhiệt, chỉ so với tiểu hoàng oanh đối với Liễu Thần tín ngưỡng hơi kém một chút.

Tiểu hoàng oanh ba năm này một mực xen lẫn trong trong nhân tộc, bị Nhân tộc xem như chỉ dẫn bọn họ Thần Điểu. Nếu không phải trong nội tâm nàng còn có chút tự mình hiểu lấy, liều mạng cự tuyệt, suýt nữa cũng bị cung phụng đến trong thần miếu.

“Ta cũng nên đi trong đám người đi một chút, khoảng cách gần cảm thụ một chút những thứ này Tạo Hóa đại đạo sáng tạo ra tới nhân loại, hẳn là sẽ có chỗ viện trợ đi.”

Liễu Bạch thi triển thần thông sửa chữa khí tức của mình cùng dung mạo, hóa thành một cái Huyền Tiên cảnh tu sĩ, chuẩn bị đến phụ cận một cái Nhân tộc nơi ở đi một chút đi dạo một vòng.

Hắn cũng không cần thần thông, cứ như vậy chậm rãi dùng hai chân đo đạc đại địa, chờ hắn tới gần cái kia bộ lạc không đủ Bách Lý lúc, bỗng nhiên bên cạnh một đỉnh núi nhỏ hơn mấy tên tu sĩ yêu tộc đối thoại gây nên hắn chú ý.

“Nghe nói có Đại La Kim Tiên từ trong hỗn độn trở về, nói Nữ Oa thánh nhân còn không có bắt đầu bài giảng, trước tiên ở bên ngoài ba mươi ba tầng trời trong hỗn độn mở ra Oa Hoàng Thiên, độc lập tại Hồng Hoang thế giới bên ngoài! Thánh Nhân thủ đoạn quả nhiên là không thể tưởng tượng nổi.”

“Ai, Thánh Nhân thủ đoạn lợi hại hơn nữa, chúng ta dạng này nhỏ Yêu Thần cũng không gặp được.”

“Vậy cũng không thấy! Chỉ cần chúng ta có thể tu đến Đại La cảnh, liền có thể ở trong hỗn độn tới lui tự nhiên. Đúng, mấy ngày trước đây ta cái kia tại Thiên Đình làm quan sư tôn vụng trộm nói cho ta, chúng ta Yêu Hoàng bệ hạ đã bế quan thật lâu, chuẩn bị chứng đạo Hỗn Nguyên. Nói không chừng không được bao lâu, chúng ta Yêu tộc liền có hai tôn thánh nhân!”

“Thật sự là như vậy, những cái kia thô bạo Vu tận thế liền đến! Đến lúc đó ta cũng muốn gia nhập Thiên Đình, làm một cái thiên binh ra trận giết địch, đem những cái kia thô bạo Vu chém giết sạch sành sanh rơi!”

“Đừng cao hứng quá sớm. Ta nghe nói sư tôn nói, gần nhất một thời gian những cái kia thô bạo Vu bộ lạc thường xuyên truyền đến kinh khủng Đại Đạo gợn sóng, nói không chừng những Tổ Vu đó cũng tại nghĩ biện pháp chứng đạo.”

“Chúng ta Yêu tộc Nữ Oa nương nương trở thành Thánh Nhân, bọn họ tự nhiên trong lòng gấp.”

“Muốn ta nói a, nói không chừng phương đông núi Côn Lôn ba vị Thiên Tôn càng có khả năng trước một bước chứng được Hỗn Nguyên đạo quả đâu. Ta nghe một cái Thái Ất cảnh Bằng yêu nói qua, hiện tại cả tòa trên Côn Lôn Sơn đạo vận tràn ngập, có chút trong núi sinh linh trong một ngày liền từ Huyền Tiên phi thăng tới Thái Ất cảnh, nghe nói là tại cái kia đầy trời đạo vận bên trong đốn ngộ.”

“Híz-khà-zzz —— như thế cơ duyên, thực sự là. . . Nhường chúng ta thật tốt ao ước a!”

Nhấc lên những thứ này tin đồn tin tức, cái này mấy tên yêu tu đều lộ ra rất hưng phấn, rất có một loại chỉ điểm giang sơn cảm giác.

Những thứ này yêu tu ở trong núi thanh tu quen, phần lớn là bế quan tu luyện, chẳng lẽ gom lại cùng một chỗ, tự nhiên là đàm thiên luận địa tán gẫu thống khoái, còn đẹp viết tên là cùng ngồi đàm đạo.

Nói xong có khả năng chứng đạo thành Thánh rất nhiều đỉnh tiêm đại lão tin tức ngầm, lại ngược lại tán gẫu lên Vu Yêu ở giữa xung đột tới.

“Nghe nói thô bạo Vu bên trong ra mấy cái nhân vật lợi hại, có một cái gọi là Đại Dịch, khiêng một cây trường cung, liền đóng giữ Yêu Quốc Cửu Anh Yêu Thánh đều bị hắn một mũi tên bắn rơi một cái đầu lâu.”

“Đó bất quá là Cửu Anh Yêu Thánh đại ý mà thôi, lại nói Cửu Anh Yêu Thánh thân có chín đầu, thiếu một cái đầu sọ cũng không ngại sự tình. Ngược lại là Yêu Hoàng phái hạ giới tiếp viện Kế Mông Yêu Thánh mới thật lợi hại, tại Xích Thủy bờ sông cùng Tổ Vu Chúc Dung đấu pháp nửa ngày, cuối cùng cũng không có bị thua.”

“Kia là đương nhiên. Ta nghe sớm tại thời kỳ thượng cổ Kế Mông Yêu Thánh liền cùng Côn Bằng yêu sư làm qua một hồi, nghe nói bất phân thắng bại.”

. . .

Liễu Bạch say sưa ngon lành nghe mấy cái này tu sĩ yêu tộc đàm luận.

Bây giờ Hồng Hoang từ lúc Nữ Oa chứng đạo thành Thánh về sau, biến náo nhiệt rất nhiều.

Mà cái này náo nhiệt chính yếu nhất nơi phát ra liền Vu Yêu ở giữa luân phiên xung đột.

Không biết là thụ kiếp khí ảnh hưởng, hay là hai tộc vốn là oán hận chất chứa đã lâu, hai tộc đang cực lực khắc chế xuống hay là bắt đầu quy mô nhỏ ma sát.

Loại này ma sát phần lớn là Vu Tộc bộ lạc nhỏ cùng trên mặt đất Yêu Quốc ở giữa xung đột, song phương đều nâng trọng binh tại biên cảnh phía trên.

Hồng Hoang thế giới diện tích lãnh thổ bao la, có thể nói khắp nơi đều có Yêu tộc, mà Vu Tộc mặc dù về số lượng kém xa tít tắp, nhưng đi qua vô số năm sinh sôi, cũng sớm tại Hồng Hoang thế giới bốn phía nở hoa.

Bởi vậy, song phương cái gọi là nâng trọng binh đề phòng biên cảnh, chỉ là nhằm vào lớn Vu Tộc bộ lạc cùng cỡ lớn Yêu Quốc, giống một chút bộ lạc nhỏ cùng nhỏ Yêu Quốc cả ngày từng đôi chém giết, chiến hỏa kéo dài không dứt.

Bất quá những thứ này đều cùng Liễu Bạch không có quan hệ gì.

Hay là lặng yên tại cái này Bất Chu Sơn bên trong đánh dấu tĩnh tu tương đối tốt, lúc nào thành Thánh lại cân nhắc đi du lịch Hồng Hoang đi.

“Bên ngoài hay là quá nguy hiểm.”

Liễu Bạch chậm rãi hướng phía nhân loại nơi ở đi tới, tâm tư bách chuyển.

Mặc kệ là phương đông trên Côn Lôn Sơn Tam Thanh, hay là phương tây Tiếp Dẫn, Chuẩn Đề, đều là lúc nào cũng có thể thành Thánh tồn tại, còn có Đế Tuấn, Thái Nhất cùng mười hai Tổ Vu bọn hắn cũng đều có đủ để hủy thiên diệt địa tuyệt thế đại trận.

Những thứ này đỉnh tiêm đại năng mỗi cái đều là Tiên Thiên Thần Linh, căn nguyên lai lịch đều là số một, có không ngừng một kiện Tiên Thiên Linh Bảo thậm chí là Tiên Thiên Chí Bảo xen lẫn, khí vận vô địch, lại được Đạo Tổ Hồng Quân truyền thụ Đại Đạo, Phân Bảo sườn núi bên trên lại được Linh Bảo vô số.

Cùng bọn hắn so sánh, chính mình không phải là Hồng Quân đệ tử, cũng không có thế lực khổng lồ, muốn tài nguyên không có tài nguyên, muốn quan hệ không quan hệ, liền thân bên trên mấy món Linh Bảo đều là chính mình vất vả được đến, cũng chính là có đánh dấu hệ thống xem như chính mình duy nhất ưu thế.

Nhưng nếu là ít ngày nữa lại một ngày kiên trì bền bỉ đánh dấu khổ tu, lại lấy ở đâu cái này thân pháp lực?

Bất kể nói thế nào, chính mình chỉ có thêm chút sức, sớm ngày thành Thánh, nếu là một ngày kia bị bọn họ tính toán, vô số năm qua khổ tu chẳng phải là đều uổng phí rồi?

Mang theo ý nghĩ như vậy, Liễu Bạch chậm rãi đi đến chỗ kia Nhân tộc nơi ở phụ cận.

Đây là một cái sơn cốc, khoảng cách Liễu Bạch bản thể cắm rễ hang sâu tăm tối ước chừng có sáu bảy ngàn dặm, trong cốc địa thế bằng phẳng, còn rộng lớn hơn bao la được nhiều, nói là một cái bồn địa cũng không đủ.

Liễu Bạch nhìn thấy rất nhiều nhân loại nữ tử tại trong ruộng lao động, lấy Thổ hệ pháp thuật lật qua lật lại bùn đất, gieo rắc gieo hạt tử sau lại lấy Thủy hệ pháp thuật tưới tiêu, sau đó lại lấy Mộc hệ pháp thuật khiến cho hạt giống nhanh chóng nảy mầm sinh trưởng.

Nhìn cái kia tình thế, đoán chừng một viên thực vật từ bị gieo xuống đến kết ra trái cây muốn không được mấy ngày thời gian.

Bất quá cái này cũng khiến cho những thứ này linh quả ẩn chứa linh lực giảm mạnh, chỉ có thể làm làm no bụng đồ ăn.

Hồng Hoang thế giới ngày đêm mặc dù cực kỳ dài dòng buồn chán, nhưng hoa cỏ cây ăn quả sinh trưởng lại cực kỳ chậm chạp, bởi vì chúng tại sinh trưởng quá trình bên trong phải không ngừng hấp thu thiên địa nguyên khí cùng với nhật tinh nguyệt hoa, dài lâu xuống tới liền có thể tu luyện thành yêu.

Giống Nhân tộc dạng này lấy pháp thuật gia tốc sinh trưởng trái cây tự nhiên là không có cơ hội thành yêu, chúng chỉ có thể bị xem như buổi chiều đồ ăn dùng để no bụng.

Liễu Bạch nhìn một hồi, đang chuẩn bị đi vào nơi ở bên trong, lại từ ngoài mấy chục dặm một đỉnh núi nhỏ bên trên bắt được mấy đạo dị dạng âm thanh.

“Những nhân loại này xem ra giống như ăn thật ngon dáng vẻ a. Có cỗ kỳ quái khí tức hấp dẫn lấy ta.”

“Ta cũng cảm thấy. . . Chỉ là cái này dù sao cũng là Nữ Oa nương nương sáng tạo chủng tộc, ngươi ta nếu là coi bọn họ là đồ ăn, có thể hay không?”

“Làm sao có thể? Những thứ này Nhân tộc bất quá là Nữ Oa nương nương chứng đạo công cụ thôi. . . Lại nói, Hồng Hoang vạn tộc lẫn nhau ở giữa bị xem như đồ ăn lại không phải số ít, cái này Nhân tộc tự nhiên cũng không thể ngoại lệ!”

“Có đạo lý, đợi chút nữa ta liền đi bắt vài cái nhân loại trở về nếm thử tươi.”

“Cùng đi cùng đi!”

. . .

Liễu Bạch giương mắt nhìn lên, chỉ gặp tại cái kia trên đỉnh núi nói chuyện chính là hai cái Thái Ất cảnh Lang Yêu, lập tức liền minh bạch bọn họ tại sao lại đến chỗ này.

Bọn họ là bị Nhân tộc trên thân một cỗ không tên khí tức thu hút mà tới.

Hai cái này Lang Yêu chính mình cũng nói không rõ ràng đây là một cỗ cái dạng gì khí tức, chỉ là không hiểu cảm thấy đối với mình rất có ích lợi.

Bọn họ không rõ ràng, nhưng Liễu Bạch cũng là rất rõ ràng.

Thu hút những tu sĩ này khí tức chính là Nữ Oa thánh nhân thánh huyết, chúng tại Nhân tộc trong cơ thể lưu chuyển, khi bọn hắn thụ thương chảy máu lúc, thánh huyết khí tức sẽ gặp tràn ra, tự nhiên sẽ đem rất nhiều đối với khí tức mẫn cảm tu sĩ thu hút tới.

Thánh Nhân tinh huyết, là bọn họ khó mà chống cự dụ hoặc!

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.