Trọng Sinh Liễu Thần, Hồng Hoang Đánh Dấu Mười Triệu Năm

Chương 47: Lấy vật đổi vật


Nơi ở trung tâm một gian đại mộc trong phòng, đầu gỗ chỉ vào trên mặt đất một đống linh quả, linh thạch các loại vật phẩm nói: “Đại tiên, đây đều là chúng ta hôm nay sưu tập linh quả, tiên thảo, còn có đám hung thú này móng vuốt sắc bén cùng răng nanh, ngài nhìn cần thứ gì trực tiếp cầm là được.”

Liễu Bạch hướng trên mặt đất nhìn lướt qua, cái gì Thiên Viêm quả, Tinh Thần Hoa, đá tinh ngọc tủy, mắt đỏ Trư yêu răng nanh các loại vật ly kỳ cổ quái thật đúng là không ít.

Hắn thông qua đánh dấu cũng là từng chiếm được liên quan tới luyện khí, luyện đan phương pháp, biết trên mặt đất những vật này chỉ cần thêm chút luyện chế liền có thể luyện thành tiên đan, pháp khí.

Nhân tộc làm ăn này làm được thật đúng là thống khoái, khó trách những cái kia tiểu yêu tu thích đến Nhân tộc nơi ở đến đổi đồ vật.

“Những thứ này ta muốn hết.”

Nói xong, Huyền Ngọc Hồ Lô từ Liễu Bạch nguyên thần bên trong nhảy ra ngoài, tự hành mở ra nút hồ, từ đó đổ ra hơn mười kiện linh khí mờ mịt pháp bảo.

“Đây là. . . Pháp bảo?”

Đầu gỗ nuốt ngụm nước bọt, nhìn xem nổi bồng bềnh giữa không trung, vừa nhìn liền linh khí mười phần pháp bảo, tròng mắt đều nhanh trừng ra ngoài.

Mặc dù lui tới nơi đây tu sĩ cũng không ít, nhưng những cái kia tiểu yêu tu có thể lấy ra một kiện pháp khí đến giao dịch đều xem như mang theo lương tâm đến, lại thế nào có thể sẽ dùng pháp bảo đến giao dịch.

Là lấy, đầu gỗ mặc dù nghe nói qua pháp bảo tên tuổi, nhưng lại còn chưa hề được chứng kiến pháp bảo bộ dáng.

Trong mắt hắn, pháp bảo là đại tiên mới có thể có.

Dù sao liền trong tộc Thần Điểu cũng còn không có pháp bảo.

Liễu Bạch phất phất tay, nhường cái kia hơn mười món pháp bảo bay xuống tại đầu gỗ trước mặt, cười nói: “Những thứ này pháp bảo ngươi có thể tùy ý tuyển một kiện.”

“Đại tiên nói là thật sao?”

Đầu gỗ vừa mừng vừa sợ, ánh mắt tại cái kia hơn mười món pháp bảo bên trên qua lại du đãng, muốn đưa tay đi vuốt ve nhưng lại không dám.

Liễu Bạch cũng không có thúc giục, chỉ là lẳng lặng chờ đợi.

Một lát sau, đầu gỗ quyết định, chọn lựa một kiện trường thương hình dạng pháp bảo, ôm vào trong ngực yêu thích không buông tay vuốt ve.

Liễu Bạch phất tay đem còn lại pháp bảo đều thu vào Huyền Ngọc Hồ Lô bên trong, sau đó cười nói: “Gần nhất một thời gian, ta mỗi ngày đều sẽ tới một chuyến, các ngươi sưu tập đến thiên tài địa bảo có thể lại bán cho ta, ta dùng pháp bảo cùng các ngươi đổi.”

“Thật sao?”

Đầu gỗ trong mắt lóe lên một tia sáng, vừa định nói cái gì, đã thấy trước người sớm đã không có bóng người.

Hắn ngẩn ngơ, lập tức hưng phấn tông cửa xông ra, hô lớn: “Trưởng lão! Nữ Hồng trưởng lão! Mọi người mau đến xem a, ta được đến một món pháp bảo!”

Lập tức, một đám người vây quanh, cầm đầu một cái Thiên Tiên cảnh nữ tử tiếp nhận trường thương, quan sát tỉ mỉ một hồi, kinh ngạc nói: “Thật là pháp bảo, ngươi là nơi nào được đến?”

“Nữ Hồng trưởng lão, là như vậy. . .”

Đầu gỗ hưng phấn đem vừa mới đi qua nói một lần, đám người vây xem lập tức hưng phấn lên. Không ít người trực tiếp cầm lấy đơn sơ công cụ liền muốn ra ngoài đi tìm thiên tài địa bảo.

Nữ Hồng trưởng lão cũng không có ngăn cản, cầm trong tay trường thương còn cho đầu gỗ, “Đã vị kia đại tiên đem món pháp bảo này cho ngươi, ngươi liền thật tốt sử dụng đi. Hiện tại lên, ngươi chính là một tên chiến sĩ, gánh vác lên bảo vệ Nhân tộc trách nhiệm đi!”

Đầu gỗ tiếp nhận trường thương, dùng sức nhẹ gật đầu, lớn tiếng nói: “Yên tâm đi trưởng lão, ta đầu gỗ nhất định thề sống chết bảo vệ Nhân tộc!”

. . .

Liễu Bạch tại ngoài mấy chục dặm đỉnh núi nhỏ lẳng lặng mà nhìn xem một màn này, trong lòng cảm khái, lúc này nhân loại thật đúng là đơn thuần a.

Không có ngươi lừa ta gạt, mỗi người đều phi thường chân thành thuần phác.

Bất quá đây cũng không phải là chuyện gì tốt.

Nếu muốn ở Hồng Hoang sinh tồn, không chỉ có phải có lực lượng cường đại, tâm kế thủ đoạn cũng không thể thiếu khuyết, không phải chỉ có thể tại người khác tính toán xuống biến thành một cái không minh bạch quân cờ.

Đằng sau mấy ngày, Liễu Bạch cùng hắn nói như vậy mỗi ngày đều sẽ đi một lần nơi ở, lấy đi Nhân tộc thu tập được thiên tài địa bảo, sau đó dựa theo phân lượng cho pháp bảo.

Hắn mỗi ngày đều là đúng lúc xuất hiện, đúng lúc biến mất, cũng không có làm nhiều trò chuyện, rất nhiều đánh lấy bái sư ý niệm người ngay cả lời cũng không kịp nói.

Thu lại thiên tài địa bảo, Liễu Bạch cũng không có lãng phí, mà là thử nghiệm chính mình luyện chế một chút đan dược, pháp bảo.

Đều là một chút vật nhỏ, nhưng Liễu Bạch tại luyện chế quá trình bên trong, nhưng cũng cảm ngộ rất nhiều.

Có lẽ luyện đan, luyện khí cũng là 3000 Đại Đạo một loại, nếu là có thể thông ngộ ra triệt, nghĩ đến cũng không so Tạo Hóa đại đạo kém.

Hơn mười ngày về sau, Liễu Bạch lại một lần nữa đi vào Nhân tộc nơi ở, cùng đầu gỗ bọn họ giao dịch.

Không đợi đầu gỗ bọn họ chọn tốt pháp bảo, liền nghe bên ngoài đột nhiên cuồng phong gào thét, một đóa yêu vân lăn lộn mà đến, mang theo nồng đậm mùi máu tanh, vọt thẳng vào Nhân tộc nơi ở bên trong.

“Lại có đại tiên đến, đi xem hắn một chút có thu hay không đồ.”

Đầu gỗ lúc đầu cũng tại vây quanh Liễu Bạch trong đám người, nhìn thấy yêu vân rơi xuống lập tức quay người nghênh đón tiếp lấy, “Đại tiên. . .”

Lời còn chưa dứt, một trương bồn máu miệng rộng từ yêu vân bên trong nhô ra, một cái đem đầu gỗ nuốt vào trong bụng.

Trông thấy một màn này, tiến lên đám người lập tức ngây người, lăng lăng dừng bước lại.

Liễu Bạch khẽ nhíu mày, cũng không phải đối với đột nhiên xuất hiện yêu vân cảm thấy kinh ngạc, mà là những thứ này Nhân tộc phản ứng thực tế là quá trì độn.

Lúc này, Nữ Hồng trưởng lão từ một gian trong nhà gỗ xông ra, hét lớn:

“Cũng còn đứng ngốc ở đó làm gì! Còn không mau cầm vũ khí lên!”

“A a a. . .”

Những cái kia ngây ra như phỗng nam nam nữ nữ lúc này mới kịp phản ứng, từng cái quơ lấy gậy gỗ, búa đá, đá mâu chuẩn bị nghênh chiến.

Liễu Bạch đứng tại trong nhà gỗ, biến mất thân hình, yên lặng nhìn xem Nhân tộc đoàn kết nhất trí, phản kháng người xâm nhập.

Yêu vân dần dần tán đi, hai đạo đầu sói thân người cao lớn thân ảnh xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Trong đó một cái đầu sói hiện lên màu xám, dưới cằm mọc ra một sợi hơn một xích sợi râu, chỉ gặp hắn cười ha ha lấy đối với bên cạnh Lang Yêu nói: “Hắc Lang đạo hữu, ngươi thấy sao, những thứ này chỉ là Huyền Tiên cảnh nhân loại thế mà còn dự định cùng chúng ta động thủ.”

Bên cạnh Hắc Lang đạo nhân nhe lấy răng, “Hắc hắc” cười quái dị nói: “Có lẽ đây chính là những thứ này Nhân tộc chất thịt tươi ngon nguyên nhân đi. Nếu không phải hôm qua bắt được một cái lạc đàn nhân loại, ta còn thực sự là nghĩ không ra, Nhân tộc huyết nhục ăn về sau còn có thể tăng thêm pháp lực, ngươi nói nếu là đem cái này tin tức nói cho những người khác. . .”

“Tuyệt đối đừng! Hai người chúng ta lòng dạ biết rõ là được. Nhân tộc cứ như vậy một điểm, nếu để cho đạo hữu khác biết, những thứ này Nhân tộc chống đỡ không được ba ngày liền bị ăn sạch.”

“Tro hào phóng đạo hữu nói đến có lý, chúng ta phải giữ bí mật mới được. Vậy hôm nay liền đem cái này nơi ở người tất cả đều ăn sạch như thế nào?”

“Ta cũng đang có ý này. Ăn sạch nơi này, trở về bế quan một chút thời gian, đem huyết nhục luyện hóa thành pháp lực, vừa vặn cũng làm cho Nhân tộc sinh sôi một chút hậu đại ra tới. . .”

. . .

Hai cái Lang Yêu không coi ai ra gì thương thảo ăn người đại kế, hoàn toàn không nhìn mình đã bị mấy trăm tên Nhân tộc Huyền Tiên vây khốn tình trạng.

Liễu Bạch nhìn thấy rất nhiều Nhân tộc chiến sĩ trên mặt hiện ra kinh hoàng, vẻ sợ hãi, cùng hai tên Lang Yêu bình tĩnh thong dong hình thành mãnh liệt so sánh.

Đúng lúc này, tro hào phóng đạo nhân đột nhiên biến sắc, một điểm nóng bỏng ánh lửa từ giữa ngực và bụng hắn toát ra, trực tiếp đem bụng của hắn chọc ra một cái lỗ thủng to lớn.

Ánh lửa từ khe bên trong nhảy ra, rơi trên mặt đất nháy mắt phóng đại thành một cái tuổi trẻ nam tử thân ảnh.

Chỉ gặp hắn toàn thân trơn bóng bóng bẩy, tay cầm một cây thiêu đốt lên lửa nóng hừng hực đại thương, trên thân còn dính lấy màu nâu đỏ máu tươi, một trương thật thà khắp khuôn mặt là hoảng sợ, cùng với chạy thoát may mắn.

“Đầu gỗ! Ngươi còn còn sống!”

“Quá là được!”

“Đầu gỗ thật là lợi hại, thế mà từ Lang Yêu trong bụng trốn tới.”

. . .

Thanh âm mừng rỡ liên tiếp, mà bị đám người bao vây lại tro hào phóng đạo nhân ánh mắt cũng là biến vô cùng băng lãnh.

“Nguyên lai là pháp bảo cực phẩm, cũng là lão đạo xem thường ngươi!”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.