Tuyệt Thế Võ Hồn

Chương 272 : Đấu Dương Cảnh Thiên


“Ta bên này đã chuẩn bị cho hắn tốt, lần này hắn thắng về sau lễ vật. Lần trước hắn mười sáu tuổi lễ thành nhân, chúng ta đều không thể chạy về tông tộc bên trong, lần này coi như là cho hắn đền bù tới.”

Tên này nam tử trung niên, chính là nội tông trưởng lão Dương Siêu, hắn là Dương Cảnh Thiên thúc thúc. Mà tại bên cạnh hắn vị kia khôi ngô lão giả, thì là nội tông Thái Thượng trưởng lão, dương không dễ.

Dương Siêu lời nói bên trong ý tứ, hiển nhiên cho rằng Dương Cảnh Thiên xác định vững chắc sẽ thắng.

Dương không dễ nhìn hắn một cái, sắc mặt có chút không vui, hắn đứa con trai này niên kỷ đã không nhỏ, nhưng vẫn là như thế lỗ mãng, chỉ bất quá trước mặt nhiều người như vậy cũng không tiện để hắn quá mức khó xử.

Hắn nhàn nhạt nói ra: “Trần Phong cũng không yếu, hôm nay tất có một phen ác đấu.”

Dương Siêu lại vẫn không có thể trải nghiệm phụ thân tâm tư, cười ha ha nói: “Tên phế vật kia, có thể dạy dỗ cái gì lợi hại đồ đệ đến?”

Chung quanh các trưởng lão khác cũng đều là nhao nhao phụ họa.

Lúc này, bỗng nhiên chân trời truyền đến một tiếng kêu to tiếng xé gió, chỉ thấy một cái hắc bào nam tử, vút không mà tới.

Tên này hắc bào nam tử, thân hình cao lớn, sắc mặt uy nghiêm, trên thân toát ra như núi cao biển rộng hùng hậu khí thế, để người nhìn có một loại muốn quỳ xuống thần phục cảm giác. Hắn áo bào màu đen bên trên, dùng kim tuyến thêu lên một vùng núi non, nhìn kỹ, chính là Càn Nguyên Tông sở ở mảnh này dãy núi.

Mọi người nhất thời phát ra một tiếng kinh hô: “Tông chủ đại nhân vậy mà cũng tới.”

Triền núi phía trên, tất cả nội tông trưởng lão toàn bộ quỳ một chân trên đất, Thái Thượng trưởng lão, thì là cùng nhau khom người xuống, đồng nói: “Cung nghênh tông chủ đại nhân.”

Chỉ có Hứa lão cùng bên cạnh hắn vị lão giả kia, vẫn là y nguyên ngồi.

Nguyên lai người đến chính là nội tông tông chủ, quan Nam Thiên.

Quan Nam Thiên tại vách núi chỗ cao nhất ngồi xuống, nơi đó có một trương chỉ thuộc về chỗ ngồi của hắn, hắn mỉm cười, hướng về phía Hứa lão cùng vị lão giả kia chậm rãi gật đầu, sau đó nhàn nhạt mở miệng: “Tất cả ngồi xuống đi, hôm nay bản tọa tới, chỉ là nghe nói, trong tông môn hai vị tân tấn thanh niên tuấn kiệt phải có một trận chiến, bởi vậy tới xem một chút.”

Lời vừa nói ra, đám người càng là chấn kinh. Rất nhiều nội tông đệ tử, cho đến nay cũng còn chưa từng gặp qua tông chủ, lại không nghĩ rằng tông chủ vậy mà lại nhìn hai cái tiến vào nội tông vừa mới ba tháng đệ tử luận võ.

“Tông chủ thật sự là đối bọn hắn hai người cực kỳ trọng thị, vậy mà tự mình đến nhìn, không hổ là hoàng kim một đời a.”

“Ngươi cũng đừng quên, hoàng kim một đời bốn chữ này nhưng chính là sớm nhất từ tông chủ trong miệng truyền tới.”

“Các ngươi nói tông chủ hôm nay tới là xem ai? Nhìn Dương Cảnh Thiên vẫn là nhìn Trần Phong?”

“Nói nhảm, cái này còn phải nói sao? Đương nhiên là Dương Cảnh Thiên.”

Đám người nghị luận ầm ĩ, mà lúc này Trần Phong cùng Dương Cảnh Thiên cũng đã đứng tại Sinh Tử Đài bên trên, cách xa nhau ba trượng mà đứng.

Triệu Đoạn Lưu chờ quan Nam Thiên nói xong, liền có chút khoát tay, trầm giọng nói: “Người mới bảng cuộc thi xếp hạng quyết chiến, bắt đầu!”

“Phế vật, chuẩn bị kỹ càng nhận lấy cái chết sao?” Dương Cảnh Thiên nhìn xem Trần Phong, khóe miệng lộ ra một vòng nhe răng cười, lạnh giọng nói.

Trần Phong nhàn nhạt nói ra: “Hôm nay ai thắng ai thua vẫn là cái nào cũng được, lời nói cũng không thể nói quá đầy.”

“Thật sao? Ta làm sao không cảm thấy là cái nào cũng được mà nói?” Dương Cảnh Thiên cười đắc ý, bỗng nhiên lấy cực kỳ bá đạo thanh âm hét lớn: “Hôm nay, thắng người chỉ có ta, ta Dương Cảnh Thiên! Mà ngươi, ngươi chẳng những sẽ bại, càng là sẽ bị ta trực tiếp ép thành thịt nát.”

Hắn ha ha cười như điên nói: “Trần Phong, ta hôm nay liền đi đưa ngươi gặp ngươi phế vật kia ma quỷ sư phụ.”

Lời nói này xong, Trần Phong sắc mặt lập tức trở nên lạnh xuống, nheo mắt lại, ánh mắt sắc bén như đao, nhìn chằm chằm Dương Cảnh Thiên.

Sư phụ Yến Thanh Vũ là hắn tôn kính nhất người, người khác nhục nhã sư phụ hắn, tuyệt đối không được, đây là nghịch lân của hắn.

“Phế vật, chịu chết đi!” Dương Cảnh Thiên hừ lạnh một tiếng, bỗng nhiên song chưởng đánh ra, chính là Đoạn Lãng chưởng.

Đoạn Lãng Cửu Trọng Thiên, ' chín Trọng Lãng Đào, mỗi một Trọng Lãng Đào đều mang hơn vạn cân lực lượng, hướng về Trần Phong đánh ra mà ra . Bình thường đệ tử, bị cái này Đoạn Lãng Cửu Trọng Thiên dính vào một chút, liền muốn xương cốt đứt gãy, nội tạng vỡ vụn.

Mà Trần Phong lại là không chút hoang mang, thi triển Phiêu Miễu Bộ, dưới chân một sai, chính là tránh đi kết thúc sóng Cửu Trọng Thiên, sau đó vây quanh Dương Cảnh Thiên bên cạnh thân, ngón trỏ tay phải biến thành ngọc trắng chi sắc, hướng về Dương Cảnh Thiên huyệt Thái Dương điểm tới.

Phía dưới đám người hét lên kinh ngạc: “Đến, lại là một chỉ này, Dương Cảnh Thiên có thể hay không cũng chết tại một chỉ này phía dưới.”

Đây đương nhiên là không có khả năng, Dương Cảnh Thiên thực lực như thế nào Trần Phong trước đó đụng phải những người kia có khả năng so? Lại nói, lúc trước hắn đã sớm nghiên cứu qua Trần Phong phương thức tác chiến, biết Trần Phong sẽ đến một chiêu này, sớm đã có đề phòng. Dương Cảnh Thiên cao giọng cười một tiếng, cũng thi triển một môn phi thường huyền ảo bộ pháp, thối lui đến một bên, tiếp lấy lại là song chưởng đánh ra. Đoạn Lãng Cửu Trọng Thiên lại một lần nữa gào thét mà tới.

Chỉ bất quá lần này, Đoạn Lãng Cửu Trọng Thiên bên trong nhiều hơn mấy phần hàn ý, kia thủy triều bên trong tựa hồ kẹp lấy rất nhiều khối băng đồng dạng.

Hắn chỉ là xảo diệu tất băng tuyết cương khí dung nhập vào Đoạn Lãng Cửu Trọng Thiên bên trong, giảm xuống chung quanh nhiệt độ không khí, trì trệ Trần Phong hành động, để Trần Phong hành động, trở nên chậm chạp. Hắn đối Trần Phong môn kia bộ pháp huyền diệu, cũng phi thường kiêng kị.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.