Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 210: Đại kết cục (nhất)


Hàn Băng Sư biến hóa lôi kiếp có thể so với Nguyên Anh kỳ lôi kiếp, toàn bộ vực thẳm rừng rậm yêu thú cách tới xa xa, chỉ dám ở bên ngoài dừng chân nhìn xem.

Sở Dụ tại hấp thu linh khí, vẫn chưa phân ra tâm thần quan sát mặt khác, cái này một cộng một lớn hơn hai hiệu quả không phải người thường bắt chước được.

Lôi kiếp chấn động, băng tuyết múa, Hàn Băng Sư biến hóa lôi kiếp trọn vẹn tốn thời gian hai ngày hai đêm, cái này mãnh liệt mênh mông linh lực mới khó khăn lắm ngừng.

Sở Dụ mở con ngươi, nàng nay bên trong đan điền linh khí đầy đặn, kinh mạch dồi dào, chỉ cần lại đến mấy cái cao giai linh vật, tu sĩ độ kiếp, liền có thể đột phá Nguyên Anh hậu kỳ .

Hàn Băng Sư chịu đủ lôi kiếp, chỉ thấy thân ở nhất cự hố trong, một trận sột soạt thanh âm vang lên, từ cự hố ở bò leo ra một đôi tay, cánh tay tráng kiện, màu da doanh bạch, ngay sau đó là một đầu tuyết trắng tóc dài, quanh người hắn lông xù “Áo trấn thủ” cùng váy ngắn, lộ ra có chút chẳng ra cái gì cả, bất quá ngũ quan đoan chính, có vài phần thô lỗ cảm giác.

Sở Dụ đang tại điều chỉnh nội tức, gặp cái này Hàn Băng Sư độ kiếp thành công, trong lòng cũng vì hắn cao hứng.

Hàn Băng Sư tả hữu nhìn chung quanh một vòng, hắn nhìn về phía Sở Dụ sau, ánh mắt rõ ràng cho thấy nhất lượng, ngay sau đó một tiếng có vẻ thanh âm khàn khàn nói, “Ân nhân!”

Sở Dụ nao nao, cái này Hàn Băng Sư tuy rằng không thông đạo lý đối nhân xử thế, nhưng rõ ràng nhất biết được lần này biến hóa cùng Sở Dụ có liên quan, hắn ăn nàng hàn băng trái dâu, tự biết thụ nàng ân huệ.

Hàn Băng Sư còn không quá thói quen đi đường, thân hình hắn cao lớn, đi tới khi làm cho người ta cảm thấy một trận áp bách, “Ân nhân, ta mong muốn bái ngươi vì chủ!”

Hắn hai má đỏ đỏ nhìn xem Sở Dụ, một bộ vẻ chờ mong.

Sở Dụ vội vàng vẫy tay, như là nói khế ước trên người nàng có nhiều lắm ; trước đó kia giao long tiền bối còn chưa chặt đứt liên hệ đâu, huống chi bận rộn phi thăng thông đạo một chuyện, nàng uyển cự tuyệt nói, “Ngươi biến hóa thành công, là một kiện thiên đại hảo sự, chớ bái biệt do người chủ, trời đất bao la khắp nơi nhìn xem nhiều tốt.”

Nàng tận tình khuyên bảo khuyên nhủ, cái này Hàn Băng Sư mắt không chớp nhìn Sở Dụ, ân nhân không chỉ sinh mỹ mạo, ngay cả thanh âm cũng là róc rách như nước chảy, động nhân dễ nghe.

Trong mắt hắn lóe qua một tia tiếc nuối, không ít người tu muốn cùng hắn ký khế ước, xem ra ân nhân thật không có cái ý nghĩ này.

Hắn cúi đầu, đột nhiên bắt đầu cào trên người mình xiêm y.

Sở Dụ bị hắn động tác này kinh đến , nàng kinh ngạc nói, “Ngươi đây là làm gì?”

Hàn Băng Sư sinh cao lớn, cái này áo trấn thủ hình dáng áo một thoáng chốc liền cỡi ra, lộ ra tinh tráng trên thân, hắn chớp mắt, giọng điệu đơn thuần, “Ân nhân giúp ta biến hóa, lại không muốn cùng ta ký khế ước, ta chỉ có thể đem trên người da lông tặng cho ân nhân.” Nói xong, hắn ngượng ngùng cười một tiếng, “Ân nhân đừng ghét bỏ, ta cái này vượt qua biến hóa kiếp nạn da lông không những được chống lạnh, còn có thể dùng đến luyện khí, kính xin ân nhân nhận lấy.”

Sở Dụ không nghĩ đến yêu thú loại tâm tư đơn thuần như vậy, ngược lại thật sự là “Tri ân báo đáp”, nàng còn mượn hắn độ kiếp quang, Sở Dụ chống đẩy vài lần, gặp này cố ý, có chút bất đắc dĩ nói, “Tiên dung ta tặng ngươi một thân xiêm y.”

Không thể nhường Hàn Băng Sư trần trụi thân thể ra ngoài đi?

Hai người trao đổi hoàn tất, Hàn Băng Sư đổi lại Sở Dụ nam thân xiêm y, ngoại trừ cường tráng một ít, ngược lại là vóc người không sai biệt lắm, nhiều vài phần ngọc thụ lâm phong cảm giác.

Cơ Ngọc Tà xa xa liền nhìn đến Sở Dụ cùng Hàn Băng Sư động tác, thấy bọn họ nói xong rồi lời nói, hắn bước chân thản nhiên từ giữa không trung bay xuống.

“Đã lâu không gặp, không nghĩ đến ngươi lại Nguyên Anh hậu kỳ .” Cơ Ngọc Tà đứng chắp tay, hắn liếc một cái Hàn Băng Sư, ôn hòa nói, “Hiện tại yêu minh thành lập tại Ma Đạo cực bắc chi cảnh, ngươi bước đầu biến hóa, như là không tính toán, có thể đi cực bắc chi cảnh nhìn xem.”

Hàn Băng Sư tự nhiên nhìn thấu đây là một danh yêu thú tiền bối, này danh tiền bối quanh thân hơi thở nồng hậu, tu vi chỉ sợ đã tới Hóa Hình hậu kỳ.


— QUẢNG CÁO —

Sở Dụ cảm thán, “Nói ra thì dài, Cơ tiền bối cuối cùng thành lập yêu minh ?” Trước Cơ Ngọc Tà vẫn đang tìm yêu minh, bất quá tu giới yêu minh sớm đã giải tán, mới yêu minh chỉ sợ vẫn là Cơ Ngọc Tà thành lập .

“Tự nhiên, nếu không phải là bổn tọa bị nhốt tại Thanh Long Bí Cảnh trung, sớm đã xưng bá tu giới, hoặc là ngàn năm trước phi thăng .” Nói đến đây cái hắn liền sinh khí, cái này ngàn năm sau tu giới phi thăng thông đạo vậy mà đóng kín, cái này nhưng khiến hắn như thế nào phi thăng? Thế cho nên mấy ngày này đau khổ áp chế tu vi.

Chân Đan kỳ Yêu Tu sẽ gặp phải phi thăng, bởi vì Thanh Long Bí Cảnh duyên cớ, hắn từ Chân Đan kỳ ngã xuống, ngược lại là nhân họa đắc phúc, bất quá hắn không thể có khả năng vẫn luôn duy trì tại Hóa Hình hậu kỳ, “Ngươi tiến giai nhanh như vậy, bay Thăng Thông Đạo Quan bế ngược lại không phải chuyện tốt.” Hắn cảm thán nói.

Sở Dụ nhìn xem Cơ Ngọc Tà, suy nghĩ sau một lúc lâu, cái này Cơ tiền bối cùng nàng có khế ước quan hệ, hơn nữa nàng phi thăng thời điểm phỏng chừng rất nhiều người đều sẽ biết được, không dối gạt hắn nói, “Tiền bối gần đây ngược lại là có thể đột phá Chân Đan kỳ, ta tính toán ít ngày nữa đột phá Hóa Thần kỳ.”

Nàng trong lời nói có thâm ý, Cơ Ngọc Tà nhướn mày, cô gái nhỏ này sẽ không có biện pháp phi thăng đi?

Nghe nói nàng giống như trên giới đoạt xác tu sĩ quan hệ không được tốt lắm, lại vẫn cao hơn nàng một đầu, nói không chừng nàng có biện pháp nào đâu?

Cơ Ngọc Tà bỗng nhiên lại nghĩ đến nàng tại Hàn Băng Sư nơi này đột phá, đoán chừng là vì linh lực mà đến, bởi vậy đề nghị, “Bổn tọa mấy ngày nay chuẩn bị đột phá Chân Đan kỳ, ngươi không bằng ở một bên hộ pháp?”

Sở Dụ sắc mặt hơi giật mình, biết là Cơ Ngọc Tà chỉ sợ phát hiện cái gì, nàng sắc mặt ôn nhu nói, “Cảm tạ, Cơ tiền bối.”

Cơ Ngọc Tà nào dùng chuẩn bị cái gì, hắn đau khổ áp chế tu vi, chỉ sợ ngay sau đó liền có thể đột phá Chân Đan kỳ, bất quá hai người vẫn là ly khai vực thẳm rừng rậm, Chân Đan kỳ yêu thú đột phá có thể so với Hóa Hình kỳ làm động tĩnh đại, nhất định phải tìm một chỗ yên lặng địa phương.

*

Tô Lạc Phỉ gặp cái này trong hộp Hóa Thần Đan quanh thân có chút hiện ra kim mang, nhịn không được mắng một tiếng, “Bọn này không huy đi được thuốc cao bôi trên da chó!” Nàng hừ lạnh một tiếng, từ trong lòng cầm ra Tôn Á Trạch trữ vật túi, từ giữa đổ ra không ít đồ vật, vận lên linh lực sau này đến quanh thân thành trì, đem hắn đồ vật tùy ý trí chi.

Truy tung Tô Lạc Phỉ tu sĩ dừng bước lại, giọng điệu bất đắc dĩ nói, “Nàng đại khái nhận thấy được cái gì, bát quái trận trên bàn biểu hiện năm cái thành trấn, nàng hẳn là lấy Tôn Á Trạch trữ vật túi, đem di vật của hắn đặt ở nhiều chỗ.”

“Không ngại, nàng hẳn là liền tại đây phụ cận, cẩn thận tìm một chút liền là, bất quá nàng đang sắp đột phá, tất nhiên tại linh lực dồi dào nơi.” Vệ Quặc trầm tư nói.

Hắn nhìn thoáng qua Cảnh Vũ Tịch, phát giác này một chút không hoảng hốt, ngược lại nghĩ đến những chuyện khác, rõ ràng cho thấy biết chút ít cái gì, “Cảnh đạo hữu, ngươi nhưng là có khác tin tức?”

Cảnh Vũ Tịch nhìn hắn một cái, hắn tự biết sư muội là cứu thế người, cho nên nàng nên biết như thế nào bài trừ thông đạo phong ấn, sư muội nếu không nóng nảy tróc nã Tô Lạc Phỉ, nói rõ biện pháp tại phi thăng thượng, hắn lại không tốt nói thẳng, chỉ có thể châm chước nói, “Chúng ta tới đi vội vàng, không bằng ẩn nấp một ít tìm kiếm Tô Lạc Phỉ, để tránh gợi ra chú ý của nàng, dẫn đến quá sớm phi thăng.”

Lời tuy như thế, nhưng là tìm kiếm Tô Lạc Phỉ cũng không dễ dàng, thỏ khôn có ba hang, Tô Lạc Phỉ rất giảo hoạt, liên tục quay vòng mấy cái địa phương, thêm nàng ảo thuật nhất tuyệt, cho nên thường xuyên nàng nghênh ngang rời đi thành trấn, đi trước kế tiếp địa phương.

*

Cơ Ngọc Tà đột phá Chân Đan kỳ phi thường dễ dàng, không hề nguy hiểm được ngôn, hắn vốn là từ Chân Đan kỳ tu vi rơi xuống, độ kiếp đối với hắn mà nói dễ dàng.

Sở Dụ lại là rơi vào thiên đại chỗ tốt.

Một danh Chân Đan kỳ Yêu Tu dẫn đến lôi kiếp cùng linh khí không phải che , so với Hóa Hình kỳ Yêu Tu dẫn đến linh khí muốn dồi dào rất nhiều, trên bầu trời thậm chí xuống linh vũ, nàng biết rõ hấp thu linh lực, thăng chức tu vi tầm quan trọng, hai ngày này nàng kinh mạch lại làm lớn ra một phen, bên trong đan điền lục cái Nguyên Anh từng cái sắc mặt hồng hào, mập mạp tiểu Nguyên Anh phát dục tốt.

Không chỉ như thế, đại khái nàng cùng Cơ Ngọc Tà có khế ước duyên cớ, hắn thăng chức Chân Đan kỳ sau nàng tu vi có chút buông lỏng, đúng là đột phá Nguyên Anh hậu kỳ, chỉ sợ chỉ cần một tháng, liền có thể tới Nguyên Anh đại viên mãn!


— QUẢNG CÁO —

Đáng tiếc thời gian đợi không được nàng quá nhiều.

Tô Lạc Phỉ mấy ngày nay ở trùng điệp đuổi giết trạng thái, nàng vốn định lưu lại một tiểu bộ phận tiên giới linh vật, đợi đến phi thăng thượng giới cho mẫu thân nhìn một cái, đáng tiếc kế hoạch không kịp biến hóa nhanh, quá nhiều tu sĩ đuổi giết nàng, nhường nàng chịu không nổi này phiền, hơn nữa mấy ngày nay nàng luôn là nằm mơ, mơ thấy nàng phi thăng ngày đó Sở Dụ xuất hiện, nàng bị Sở Dụ một kiếm gây thương tích, kia phi thăng thông đạo tuy là nàng mở ra, lại bị Sở Dụ chui chỗ trống.

Phải biết tu sĩ không dễ có mộng, mộng cảnh bình thường là báo động trước, nàng không dám trì hoãn nữa đi xuống, đem trong cơ thể linh vật toàn bộ hấp thu, lại đem Tôn Á Trạch luyện chế củng cố tu vi đan dược ăn vào, cuối cùng đột phá Nguyên Anh kỳ đại viên mãn!

Y này, nàng tay phải run rẩy, nâng lên trước mặt Hóa Thần Đan, nuốt nuốt nước miếng sau nuốt xuống.

Cửu phẩm Kim Đan tu sĩ Hóa Thần lôi kiếp như thế nào phổ thông? Huống chi là số phận vô cùng tốt Tô Lạc Phỉ, chỉ thấy quá nửa cái Ma vực bao phủ tại một mảnh mây đen dưới, giống như thiên đạo làm ra báo động trước, ầm vang sâu đậm sấm rền tiếng vang lên, hạt mưa to bằng hạt đậu dừng ở tu sĩ trên người, khiến cho không ít tu sĩ dừng bước lại, ánh mắt hoảng sợ nhìn chằm chằm bầu trời.

“Đây là… Hóa Thần kỳ lôi kiếp?”

Vệ Quặc ngẩng đầu, mặt lộ vẻ vẻ phức tạp, “Cái này chỉ sợ là Tô Lạc Phỉ Hóa Thần lôi kiếp.”

Hóa Thần lôi kiếp đã tới, như là Tô Lạc Phỉ bình an vượt qua, tu giới thông đạo bí mật bọn họ đem không thể nào biết được.

Sở Dụ đứng lên, nàng chăm chú nhìn trên bầu trời lôi kiếp, bỗng nhiên đưa tay phải ra, ở không trung bút tẩu long xà, chỉ thấy một đạo kim mang chợt lóe, một phần chính trực chữ nhỏ xuất hiện.

“Nguyên Giới đoạt xác tu sĩ lại phi thăng, Hóa Thần lôi kiếp thanh thế thật lớn, cần tốn thời gian cố sức, trong khoảng thời gian ngắn không thể độ kiếp.”

Nàng vốn là đánh thử thử xem tâm tư, ai ngờ nhất viết liền thành , Thuần Vân cảm thán nói, “Như thế nào có thể không thành, tại cuối cùng thời điểm, ông trời cũng đang giúp ngươi.”

Sở Dụ nhẹ nhàng cười một tiếng, nàng cúi đầu đầu, thanh âm ôn hòa, “Tiểu Du, ngươi có thể đột phá .”

Cuối cùng một cái tính toán đột phá , vậy mà là Quỷ Tu Cố Diễm Du, vài năm nay hắn hao phí mấy trăm Vạn Linh thạch, rốt cục muốn trải qua Hóa Hình kỳ, thân ảnh sớm đã không hề trong suốt thanh niên gật gật đầu, thanh âm kiên định nói, “Tỷ tỷ, cuối cùng từ Tiểu Du tới giúp ngươi!”

Cố Diễm Du cùng nàng có khế ước quan hệ, như là thành công đột phá biến hóa, Sở Dụ rất nhanh liền có thể Nguyên Anh kỳ đại viên mãn.

Thế gian có rất ít Quỷ Tu tu tới Hóa Hình kỳ, huống chi tại ngắn ngủi 10 năm công phu, Cố Diễm Du lôi kiếp hiện ra nhàn nhạt sinh cơ gỗ sắc, Quỷ Tu lôi kiếp cùng nhân tu khác biệt, chính là phản đạo này hành chi, là gỗ sắc đám mây.

Hắn chỗ nơi chính là Ma Đạo yêu minh, lôi kiếp vừa ra liền hấp dẫn không ít người chú ý.

“Gần nhất là đột phá ngày vui sao? Sao như thế rất cao bậc tu sĩ đều tại độ kiếp?” Có tu sĩ kinh ngạc nói.

“Đúng vậy, không đều nói phi thăng thông đạo phong ấn, còn như thế rất cao bậc tu sĩ đột phá, Quỷ Tu vậy mà đều đến .”

Sở Dụ ngồi ở Cố Diễm Du bên cạnh, bên trong đan điền bắt đầu liên tục không ngừng hấp thu linh khí.

Tô Lạc Phỉ ngồi dưới đất lẳng lặng chờ Hóa Thần kỳ lôi kiếp đến, chờ đợi hồi lâu, chỉ thấy cái này tầng mây không ngừng tại tăng thêm, lại không thấy lôi kiếp, nàng nhịn không được nhíu mày, nghi ngờ trong lòng, cái này Hóa Thần lôi kiếp sao như thế lâu?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.