Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 211: Đại kết cục (hai)


Tô Lạc Phỉ trận này lôi kiếp trọn vẹn ngưng tụ hai ngày, chỉ có sấm rền tiếng, không thấy một chút Lôi Tinh rơi xuống.

Điều này làm cho không ít dừng chân quan sát tu sĩ trở thành vui lên tử.

“Cái này Hóa Thần tu sĩ là ai a? Liền ông trời đều không muốn làm này độ kiếp!”

“Ai biết, nghe nói Bắc Vực có quỷ tu độ kiếp, như thế rất cao bậc tu sĩ độ kiếp, chẳng lẽ là ông trời không giúp được ?”

Mà ở mọi người trong miệng Quỷ Tu, sớm đã tại hai ngày này trong độ xong cướp, chỉ thấy nguyên bản thân hình nửa trong suốt Quỷ Tu có thực thể, Sở Dụ trong mắt mỉm cười, ôn hòa nói, “Tiểu Du trưởng thành.”

Cố Diễm Du độ kiếp trước nhìn qua bất quá mười lăm mười sáu tuổi, nay đã có nhược quán bộ dáng, bởi vì là Quỷ Tu, màu da cực kỳ trắng nõn, dung mạo tuấn tú, lại sinh được một đôi nai con con mắt, nhìn ngươi khi phảng phất mang theo điểm điểm tinh quang, chỉ nghe hắn nhảy nhót nói, “Tỷ tỷ, ta có thân thể !” Hắn đứng lên, lại cấp tốc không kịp đem vùi vào Sở Dụ trong lòng, tóc dài tự nhiên buông ở sau người, giống như đang làm nũng bình thường.

Sở Dụ vỗ vỗ phía sau lưng của hắn, nhiều năm như vậy Tiểu Du vẫn luôn giành giật từng giây tu luyện, nay cuối cùng có thân thể, tự nhiên cao hứng.

Cố Diễm Du tựa hồ nhớ tới cái gì, vội vàng đứng dậy, hai má liên cùng tai gáy đúng là đỏ một mảnh, “Tỷ tỷ tu vi đến Nguyên Anh đại viên mãn sao?”

Sở Dụ buồn bực cười một tiếng, nàng điểm điểm Cố Diễm Du trán, “Tự nhiên đến , tỷ tỷ chờ ngươi làm nũng xong, liền muốn đột phá Hóa Thần .”

Cố Diễm Du ngẩng đầu mắt nhìn tầng mây, thật dày tầng mây mưa gió sắp đến, hắn ngượng ngùng gãi gãi đầu, lại là về tới giới tử không gian.

“Tỷ tỷ nhất định phải phi thăng thành công nha!”

Sở Dụ gật gật đầu, lập tức nàng thở ra một hơi, từ trữ vật túi trong cầm ra hộp ngọc, hộp ngọc trong là nàng đặt chỉnh tề Hóa Thần Đan.

Màu vàng Hóa Thần Đan quanh thân phủ đầy màu tím vân xăm, cực phẩm Hóa Thần Đan vừa mới nhập khẩu, Sở Dụ liền cảm thấy bên trong đan điền dâng lên nhất cổ nóng ý, ngay sau đó quanh thân bắt đầu quanh quẩn khởi mãnh liệt linh khí, loạn thạch, cuồng phong bắt đầu bốn phía.

Nguyên bản phủ đầy nhiều đám mây lại tăng lên thật dày một tầng, lần này toàn bộ bao phủ Ma Đạo địa bàn, thậm chí lan đến gần chính đạo bên kia.

Nàng tại yêu minh ở đột phá, khiến cho không ít Yêu Tu tò mò nhìn chằm chằm nàng nhìn, Cơ Ngọc Tà khoát tay, tại Sở Dụ chung quanh thiết lập hạ một tầng bình chướng, để ngừa có Yêu Tu quấy rầy nàng đột phá.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Ma Đạo cảnh nội an tĩnh rất, mặc kệ tu vi cao thấp, sôi nổi ngửa đầu nhìn trời, trong lòng vừa rung động lại kinh ngạc.

Là loại nào cao nhân, cũng muốn đột phá Hóa Thần kỳ?

Cảnh Vũ Tịch đứng ở Đan Đỉnh Lâu đỉnh cao, nếu là có người có thể có thể dự đoán thiên cơ, liền có thể nhìn đến Cảnh Vũ Tịch xuất hiện trước mặt tinh luân đồ, ánh mắt của hắn thâm thúy, bỗng nhiên nhếch môi cười, Ôn Kiết Nhiên gặp chính đạo vắng lặng kiếm quân mỉm cười, không khỏi hỏi, “Cảnh đạo hữu, nhưng là dự đoán đến cái gì?”

Bọn họ đều biết Cảnh Vũ Tịch Thiên Cơ Kiếm có thể dự đoán thiên đạo vận thế, bởi vì Tô Lạc Phỉ độ kiếp, Cảnh Vũ Tịch mấy người liền đến bọn họ Đan Đỉnh Lâu đỉnh cao, nơi này có thể nhìn một cái không sót gì.

“Sở sư muội cùng Tô Lạc Phỉ cùng nhau độ kiếp.” Hắn thấp giọng nói.

Đoạn Sâm Quân trong mắt lóe lên một tia hứng thú, “A? Bất quá Tô Lạc Phỉ cái này lôi kiếp quá mức có ý tứ, chỉnh chỉnh hai ngày tất cả đều là sấm rền, giống như đang chờ đợi cái gì bình thường.”

Vệ Quặc lắc đầu, lo lắng nói, “Tô Lạc Phỉ ác độc như thế, nhất thiết không muốn xuống tay với Sở đạo hữu liền tốt.”

Sở Dụ lôi kiếp vừa tới, Tô Lạc Phỉ xây dựng hai ngày sấm rền cuối cùng có tiếng vang, chỉ nghe được chấn thiên động địa tiếng sấm vang lên, Tô Lạc Phỉ sắc mặt khó coi, nàng nhìn thoáng qua che đậy tại đỉnh đầu của mình lại một tầng lôi kiếp, trong lòng thầm mắng: Thật không hiểu là ai cùng nàng một ngày độ kiếp, thật là xui!

Theo nàng, Sở Dụ là tuyệt đối không thể có khả năng đột phá Hóa Thần , huống chi tên kia đột phá Hóa Thần tu sĩ tại yêu minh, đại khái là Ma Đạo vị nào tu sĩ.

Nghĩ đến cái này, nàng hơi chút định định tâm thần, đem trước trong mộng bất an biến mất.

Mọi người vốn tưởng rằng một gã khác độ kiếp tu sĩ cũng sẽ xây dựng hai ngày lôi kiếp, ai ngờ hai bên tiếng sấm cùng nhau vang lên, đinh tai nhức óc tiếng sấm tại mọi người bên tai rơi xuống, không ít tu vi thấp tu sĩ bị dọa đến tâm thần hoảng hốt, vội vàng dùng bông ngăn chặn lỗ tai.

“Cái này hai danh độ kiếp tu sĩ tất nhiên là tư chất tốt, tầng mây như thế đôn hậu chẳng lẽ là cửu trọng lôi kiếp?”

Mọi người đều đang suy đoán là ai ở đây đột phá, mà ăn vào Hóa Thần Đan hai danh nữ tu đối mặt lôi kiếp một chút không hoảng hốt, có cực phẩm Hóa Thần Đan làm để, vượt qua Hóa Thần tỷ lệ cơ hồ là cửu thành, chẳng sợ thanh thế như thế thật lớn, cũng bất quá là y theo tu sĩ tư chất mà định.

Lôi kiếp trọn vẹn đã trải qua hai ngày, toàn bộ tu giới đều ở vào chấn động bên trong, chính đạo tu sĩ biết được một tên trong đó là đau khổ đuổi giết Tô Lạc Phỉ sau, sôi nổi đi đến kết giới chung quanh, ngưng thần quan sát.

“Nhưng tuyệt đối không muốn đột phá thành công nha!”

“Như là nàng phi thăng thành công , chúng ta còn có thể phi thăng sao?”— QUẢNG CÁO —

Thiên Đạo Tông chưởng môn thở dài, “Thiên Đạo Tông ra nàng này, như là nàng phi thăng thành công, lão phu chỉ có thể lấy cái chết tạ tội!”

Dương Tư Kỳ hốc mắt đỏ bừng, “Cha! Dựa vào cái gì vì con tiện nhân kia chịu chết! Cái này mặc kệ chuyện của ngươi!”

Dương Tư Kỳ trong lòng cũng tại kỳ ngóng trông Tô Lạc Phỉ độ kiếp thất bại, lệnh nàng thất vọng là, chỉ thấy cửu trọng lôi kiếp đi qua, trên bầu trời dần dần bắt đầu trời quang mây tạnh, số lượng ngàn tính tiên hạc xuất hiện ở không trung, tường vân bao phủ, linh tước đề minh, trong miệng ngậm linh thảo linh tiêu vào không trung xoay quanh.

Dương Tư Kỳ sắc mặt trắng bệch, tiện nhân này vậy mà độ kiếp thành công !

Không ít tu sĩ sôi nổi biết được độ kiếp người là Tô Lạc Phỉ, bắt đầu chửi ầm lên, có tu sĩ chỉ vào bầu trời nói, “Tặc lão thiên! Thượng giới đoạt xác tu sĩ vậy mà đều nhìn không ra!”

Nhưng mà càng tăng lên đại là, không chỉ gần xuất hiện tiên hạc đề minh, vậy mà mơ hồ có thể nghe được tiên nhạc tiếng vang lên, trên bầu trời mơ hồ nổi lên nhàn nhạt kim quang, giống như ráng đỏ cuối cùng một vòng diễm lệ.

“Đây là ngàn năm trước phi thăng chi cảnh? !” Một danh lão đạo tim đập loạn nhịp nói, “Phi thăng điển nhớ từng ghi lại: Phàm độ kiếp phi thăng người sẽ có thượng giới tiếp đón chi quang, tiếp đón chi quang được thối tu sĩ chi thể phách, thác linh căn mạnh độ, lấy đạt thượng giới “

Tô Lạc Phỉ mặt lộ vẻ vẻ mừng rỡ, nàng mặc nhất ôm rực rỡ màu vàng váy dài, làn váy ở thêu đầy đoan trang đại khí Phượng Hoàng, nhất châm một đường đều là lóe ra linh quang, nàng chậm rãi phi thân tới giữa không trung, lẳng lặng chờ tiếp đón chi quang đến.

Nàng buông xuống mắt đẹp, con ngươi lóe qua một tia vẻ trào phúng: Sở Dụ, coi như ngươi mọi chuyện ép ta một đầu, cũng vô pháp phi thăng thành công! Mà nay, ta phải trở về đến Nguyên Giới !

Nghĩ đến mẫu thân giờ phút này tất nhiên tại kỳ mong nàng trở về, nàng khẽ vuốt một chút Phượng Hoàng lông đuôi trưởng trâm, môi đỏ mọng nhẹ giương.

Liền tại mọi người thất vọng lại căm hận chi dấu vết, đột nhiên có tu sĩ sợ hãi rống nói, “Sở Dụ! Tu giới đệ nhất mỹ nhân cũng muốn phi thăng !”

Mọi người gặp này tay cầm Tiên Linh Phổ, vội vàng cùng nhau cầm ra, ánh mắt lộ ra hoảng hốt vẻ mừng rỡ.

Chỉ thấy Tiên Linh Phổ Hóa Thần bảng hạng nhất hai người song song tại liệt, rõ ràng là Sở Dụ cùng tên Tô Lạc Phỉ!

Màu vàng tiếp đón chi quang trực tiếp từ trên không rơi xuống, Tô Lạc Phỉ ngẩng đầu chăm chú nhìn, lại nghe được một tiếng nhường nàng như sấm rót đỉnh thanh âm —— “Tô Đạo Hữu, thật là đúng dịp.”

Tô Lạc Phỉ đồng tử mãnh phóng đại, nàng không thể tin quay đầu lại, giống như gặp quỷ bình thường nhìn xem Sở Dụ.

Chỉ thấy mấy con linh tước đứng ở Sở Dụ đầu vai, nàng tóc mai còn có linh tước ngậm đến linh hoa, dung mạo tuyệt lệ, thanh diễm động nhân.

Nàng đã từng làm qua mộng lại hiện lên, khiến cho nàng ánh mắt tức giận đỏ, lại là cắn răng nghiến lợi nói, “Ngươi vì sao như thế chướng mắt!”

Không trung đứng , chính là tu giới đệ nhất mỹ nhân cùng tu giới thứ hai mỹ nhân, toàn bộ tu giới đều lâm vào nghỉ học, đình công trạng thái, mọi người đều là mặt mày nghiêm túc nhìn xem giữa sân hình ảnh.

“Sở chân nhân hội ngăn cản nàng phi thăng sao?” Một danh mập mạp tiểu đồng hỏi.

Tô Lạc Phỉ ngẩng đầu, cái này phi thăng tiếp đón chi quang tất nhiên chỉ có một, Sở Dụ người này, nàng hôm nay nhất định phải giết nàng!

Mà tại Nguyên Giới phía trên, Tô Xuân Thu nhìn trước mặt luân hồi kính, lên cơn giận dữ nói, “Cái này nữ tu là người phương nào? Sao dám cùng bản cung nữ nhi cùng nhau phi thăng?”

Nàng thậm chí thông qua luân hồi kính thấy được hạ giới cảnh tượng, sắc mặt càng thêm khó coi đứng lên.

Nếu không phải là phi thăng thông đạo mở ra, bọn họ không thể tìm tòi nghiên cứu hạ giới hình ảnh, còn không biết con gái của nàng bị như thế nào khuất nhục!

Tô Xuân Thu nhìn đến Sở Dụ kia khuynh lệ khuôn mặt, cắn răng nghiến lợi nói, “Nhanh đi đem ngôn linh Tông Sư mời đến! Nhanh nhanh sửa chữa ngôn linh, vô luận trả giá như thế nào đại giới, nhất định phải làm cho Phỉ nhi phi thăng thành công!” Tựa hồ nghĩ đến cái gì, nàng xoay người vội vàng hỏi, “Đình Chi, ngươi phi thăng có kinh nghiệm, ngươi có biết vì sao ngôn linh xảy ra chuyện không may?”

Phong Đình Chi chăm chú nhìn luân hồi trong kính khuôn mặt đẹp nữ tu, hắn suy nghĩ sau một lúc lâu, lại là lắc đầu, “Tô biểu muội sợ là gặp phiền toái, hơn nữa nghiêm trọng nhất là, hạ giới đám người kia tựa hồ biết chúng ta bí mật.”

Tô Xuân Thu sắc mặt giật mình, nàng chăm chú nhìn giữa sân hình ảnh, lẩm bẩm nói, “Phát hiện có thể lại như thế nào? Chỉ cần Phỉ nhi thuận lợi phi thăng, bản cung liền sai người vĩnh cửu phong ấn Tiên Linh giới, bọn họ một cái cũng đừng nghĩ phi thăng!”

Tô Lạc Phỉ phi thăng sắp tới, nàng biết chỉ có một tiếp đón chi quang, nàng tràn ngập sát ý nhìn xem Sở Dụ, lại là thanh âm bình tĩnh, “Vì sao ngươi cũng đột phá Hóa Thần kỳ, ngươi là có cái gì cơ duyên sao?”

Vệ Quặc gắt gao nhìn xem không trung cảnh tượng, “Cẩn thận! Sở đạo hữu!”

Chỉ thấy Sở Dụ chung quanh bỗng nhiên đánh tới vô số màu đen dây leo, có chừng nam tử trưởng thành cánh tay phẩm chất, cái này dây leo lực sát thương Vệ Quặc là nhất rõ ràng , mọi người tâm nhịn không được thật cao nhắc tới, Sở Dụ sớm đã có sở phòng bị, nhưng là nàng không tránh không né, thậm chí hướng về phía Tô Lạc Phỉ cười cười.

Nụ cười này nhường Tô Lạc Phỉ đầu quả tim phát lạnh.

Sở Dụ tay cầm Thiên Cuồng, Thiên Cuồng màu xanh lưỡi dao thượng chợt lóe lên một tầng kim mang, Sở Dụ kêu lên một tiếng đau đớn, huyền sắc Nguyên Giới dây leo thẳng xuyên ngực của nàng, Cảnh Vũ Tịch nhíu mày, không rõ Bạch sư muội vì sao bạch bạch thụ một kích này.


— QUẢNG CÁO —

Mà tại Sở Dụ đối diện Tô Lạc Phỉ nhìn rành mạch, Sở Dụ ánh mắt bắt đầu biến đỏ, khóe miệng thậm chí gợi lên một đạo có thể nói tàn nhẫn mỉm cười, cả người khí chất đại biến!

Trong lòng nàng chợt lạnh, theo bản năng lui về phía sau vài bước, chỉ thấy Sở Dụ mặc một bộ màu đỏ váy dài, trước ngực vết máu một chút thấy không rõ, rõ ràng là thương thế nghiêm trọng, lại song mâu cực kì sáng, trên mặt bị lây dính lên vết máu bằng thêm vài phần yêu dị sắc.

Rực rỡ như vân hà hoa hải đường tại làn váy tảng lớn nở rộ, nữ tử tay cầm một thanh trường đao, lấy tốc độ cực nhanh một kiếm bổ tới!

Một đao kia, nhất định là tái nhập sử sách một đao.

Cái này nhất lưỡi, nhất định là danh truyền thiên cổ nhất lưỡi.

Mọi người trợn to hai mắt, khóe mắt muốn nứt, ánh nắng chói mắt bọn họ như cũ chặt nhìn chằm chằm, một đao kia đao quang kiếm ảnh, giống như thối ánh nắng mãnh liệt, trực tiếp chấn toàn bộ bầu trời có chút chấn động!

Tô Lạc Phỉ tránh cũng không thể tránh, muốn tránh cũng không được, trước ngực nàng nóng lên, đại khẩu nhiệt huyết phun ra, liên quan vỡ mất nội tạng.

Chúc Nghiêu Hoan ánh mắt nóng rực, hắn nuốt xuống hạ yết hầu, “Đây là Sở Dụ trí tử địa rồi sau đó sinh một đao!” Hắn lại vẫn nhớ Sở Dụ như thế nào vượt giai giết Lương Tình, chính là sử ra một đao kia!

Tô Lạc Phỉ thân hình lay động, trước mắt nàng cảnh tượng chấn động, lại là nước mắt doanh mãn vành mắt, hận ý tràn đầy chăm chú nhìn Sở Dụ.

“Ngươi coi như phi thăng thành công! Cũng sẽ bị chúng ta tứ đại gia tộc trọn đời đuổi giết! Không được chết già…” Tô Lạc Phỉ giống như mất đi giật dây diều, thẳng tắp lao thẳng xuống phía dưới.

Tô Xuân Thu trừng lớn hai mắt, không thể tin nói, “Không!” Nàng chăm chú nhìn mỗ nữ nhi ngã xuống thân ảnh, hai tay nắm thật chặc luân hồi kính, “Sở Dụ, Sở Dụ!”

Phong Đình Chi ánh mắt trượt đến nữ tử tuyệt lệ khuôn mặt thượng, ánh mắt lóe qua một tia hứng thú.

Có thể đánh vỡ thượng giới ngôn linh, giết chết thượng giới đoạt xác tu sĩ, thật sự thú vị.

Sở Dụ lấy kiếm chống thân thể, nàng nhắm lại con ngươi, thở ra một hơi.

Nàng cuối cùng làm đến , bằng nhanh nhất thời gian giết Tô Lạc Phỉ, không thì tiếp đón chi quang thời hạn nhất đến, nàng cũng vô pháp phi thăng. Cho nên, nàng mạo hiểm dùng Thiên Cuồng một kiếm.

Thượng giới cho ra phi thăng danh ngạch chỉ có một, nàng không thể có khả năng nhường Tô Lạc Phỉ thông qua phi thăng thông đạo, không thì nàng căn bản không thể giải trừ phong ấn.

Màu vàng tiếp đón chi quang bao phủ tại Sở Dụ trên người, trước là có một danh hài đồng vỗ hai tay vỗ tay tiếng, ngay sau đó lục tục chung quanh tu sĩ tham dự vào, toàn bộ tu giới quanh quẩn kéo dài không tiêu tan vỗ tay tiếng, Sở Dụ có chút ngớ ra, nàng thân ở tiếp đón chi quang trong, trên thân thể vết thương toàn bộ được chữa trị tốt; có thể nói là trạng thái tốt nhất.

Nàng cúi đầu đầu, thấy được ở Ma Đạo đỉnh cao Cảnh sư huynh, thấy được hướng nàng vẫy tay Vệ Quặc, thấy được ánh mắt sáng ngời Chúc sư huynh còn thấy được mọi người kỳ mong ánh mắt.

Sở Dụ trong lòng ấm áp, nhịn không được gợi lên một vòng độ cong.

Mỹ Nhân Kiếm phúc chí tâm linh loại, toàn bộ thân kiếm có chút tỏa sáng, Cảnh Vũ Tịch sắc mặt hơi giật mình.

Nữ tử thân ở tại màu vàng tiếp đón chi quang hạ, khuôn mặt giống như thiên nhân loại khuynh lệ, đẹp đến mức khiến người ta kinh tâm động phách.

Kiếm tu giơ lên thon dài như ngọc ngón tay, lại là đặt ở nơi ngực.

Tiếp đón chi quang mang nàng đi đến phi thăng thông đạo, Sở Dụ có thể thấy rõ ràng thông đạo trong phức tạp minh văn cùng chú ngữ, đến nơi này, nàng vậy mà cảm nhận được nàng vẫn luôn tích góp công lao cùng tín ngưỡng.

Nàng giơ lên tay trái, trong tay ngưng kết ra một đoàn trắng muốt chi quang, lại giơ lên tay phải, trong tay ngưng kết ra một đoàn màu vàng quang hoa, nàng nhẹ nhàng xoa thông đạo trong bích, nhỏ hẹp trong trên vách đá bị đánh tan phù văn, lại bị một tầng màu vàng công lao chi lực bao trùm.

Nàng ở trong thông đạo đi lại cực kỳ thong thả, đợi đến tất cả phù văn bao trùm, toàn bộ thông đạo trong trắng muốt sáng lạn, lóe ra loá mắt hào quang.

Thuần Vân thật lâu chưa từng phát ra tiếng, giờ phút này hắn nhịn không được tán thưởng nói, “Ngươi là của ta gặp qua lợi hại nhất tu sĩ.”

Sở Dụ trong lòng một tảng đá lớn không có buông xuống, quá nhiều người kỳ mong nhường trong lòng nàng nặng nề, nhưng mà ngay sau đó nàng cảm thấy trong lòng nhiều một tia liên hệ, nàng sắc mặt buông lỏng, trong sáng cười nói, “Thiên đạo đáp lại ta !” Phi thăng thông đạo, hoàn toàn giải trừ phong ấn !

Tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra, Thuần Vân lại là có chút nóng nảy nói, “Thiếu chút nữa đã quên rồi, nhanh lên ăn vào tính chuyển đan!”

Sở Dụ vừa nhẹ nhàng thở ra, lúc này nàng giương miệng, trực tiếp thở dài, lại là từ trữ vật túi cầm ra nhất viên tính chuyển đan ăn vào, trong nháy mắt, liền biến thành một danh vai rộng eo thon, khuôn mặt trắng nõn tuấn mỹ nam tu.

“Đi thôi! Mới hành trình bắt đầu !”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.