Xuyên Thành Tu Tiên Giới Đệ Nhất Mỹ Nhân

Chương 212: TOÀN VĂN HOÀN


Mà bị Sở Dụ đánh rơi Tô Lạc Phỉ, sớm đã bị các đại môn phái tạo thành trưởng lão đoàn giam đứng lên, nàng tính mệnh nguy hiểm tại sớm tối, lại là bị Phùng Mị Vũ nắm cằm, đưa vào đi nhất viên Cố Thần Đan.

Tô Lạc Phỉ mở to mắt, hôm nay nàng vốn mặc nhất ôm Phượng Hoàng kim cuối váy dài, hoa mỹ đến cực điểm, mà nay cả người bẩn thỉu, hai má cũng lây dính lên vết máu, chật vật không chịu nổi, nàng giật giật khóe miệng, thanh âm khàn khàn khó nghe, “Thật không hiểu các ngươi hưng phấn chút gì, chỉ là Sở Dụ một người cuồng hoan mà thôi, phi thăng thông đạo phong ấn, các ngươi bọn này con kiến chỉ có thể chết ở chỗ này.” Hừ, nàng hôm nay đưa tại Sở Dụ trong tay, nhưng là không có nghĩa là Sở Dụ tiện nhân kia liền có thể dễ chịu! Chờ tứ đại gia tộc đuổi giết đi!

Tất nhiên là rút gân luyện hồn, chịu đủ tra tấn!

Phùng Mị Vũ hừ lạnh một tiếng, nàng vươn ra thật dài móng tay, đánh Tô Lạc Phỉ cằm nói, “Coi như bản cung không thể phi thăng, cũng phải gỡ ra của ngươi đầu óc nhìn xem, các ngươi thượng giới đến cùng có cái gì nhận không ra người, tâm ngoan thủ lạt trình độ có thể so với bản cung.”

Tô Lạc Phỉ nhắm mắt lại, chỉ cần nàng mệnh còn tại, mẫu thân nhất định sẽ cứu nàng!

“Sở đạo hữu thật sự phi thăng thành công không?” Phù Thanh Đồng tuy rằng vẫn luôn tin tưởng vững chắc Sở Dụ có thể phi thăng, nhưng là nghìn năm qua phi thăng thông đạo phong ấn, chỉ có thượng giới đoạt xác tu sĩ có thể bình An Phi thăng, điều này làm cho trong lòng hắn có chút lo sợ bất an.

Mọi người đều là trầm mặc, chính đáng Vệ Quặc chuẩn bị trở về đáp thì chỉ thấy khắp đại địa bỗng nhiên bị chiếu sáng bình thường, thay đổi trong suốt đứng lên, mọi người ngẩng đầu, thần sắc lập tức liền giật mình.

Chỉ thấy vốn nên là tịch dương bầu trời, bị một mảnh hoa mỹ màu vàng hào quang lồng che phủ, chẳng được bao lâu trên bầu trời đổ mưa tí ta tí tách.

Cái này mưa cùng bình thường mưa có chút khác biệt, rớt xuống đến khi liền là sáng lạn kim huy, rơi xuống trên người khi chỉ cảm thấy thần thanh khí sảng, có thể so với hạ phẩm linh thạch.

Cảnh Vũ Tịch đứng ở Đan Đỉnh Lâu đỉnh cao vách đá, hắn chậm ung dung đưa tay phải ra, khẽ thở dài, “Phi thăng thông đạo phong ấn giải trừ.”

Lời nói tuy nhỏ, nhưng là đang ngồi tu sĩ tu vi thấp nhất đều là Kim Đan kỳ, Phù Thanh Đồng mắt sáng lên, hắn hưng phấn nói, “Chẳng lẽ là Sở đạo hữu bài trừ phong ấn? !”

Cảnh Vũ Tịch buông xuống sâu thẳm con ngươi, nhìn phía dưới tu sĩ như có điều suy nghĩ.

Sư muội là cứu thế người tin tức không có mấy người biết, phi thăng thông đạo phong ấn bị phá, có rất ít người sẽ cho rằng là sư muội giải trừ, hắn vuốt ve bên hông Thiên Cơ Kiếm, lại là nhẹ gật đầu, “Sớm ở nhiều năm trước, Thiên Cơ Kiếm liền để lộ ra Sở Dụ là cứu thế người, cái này phi thăng thông đạo phong ấn giải trừ, cùng sư muội không thoát được quan hệ.” Hắn cố ý cho Sở Dụ tạo thế, muốn biết
Đạo Tín ngưỡng cùng công lao là một loại có thể ngộ mà không thể cầu đồ vật.

Lời này vừa nói ra, ngay cả Đoạn Sâm Quân đều “Sách” một tiếng, “Xem ra ta còn thiếu Sở Dụ nhân tình.”

Liền trước mặt mọi người người hân hoan nhảy nhót chi dấu vết, lại thấy chân trời cuồn cuộn mà đến một mảnh kiếp vân, kia tư thế chính là từ Ma Đạo yêu minh truyền ra.

“Lại có người muốn độ kiếp? !”

“Không thể nào, cái này lá gan cũng quá lớn, vạn nhất Sở tiền bối phi thăng là trùng hợp, phi thăng thông đạo như cũ phong ấn đâu?” Vừa dứt lời, nói chuyện trẻ tuổi tu sĩ liền bị vỗ đầu một cái.


— QUẢNG CÁO —

“Nói bậy bạ gì đó, linh vũ dị tượng đều có, tất nhiên là phi thăng thông đạo phong ấn giải trừ!”

Nếu đã có tu sĩ muốn phi thăng, vừa lúc nghiệm chứng một chút phi thăng thông đạo, này danh độ kiếp tu sĩ lôi kiếp mười phần ngắn ngủi, chỉ nghe được một tiếng đinh tai nhức óc, kéo dài vạn dặm rồng ngâm tiếng, một cái toàn thân đen nhánh to lớn giao long bay đến giữa không trung.

“Là yêu thú độ kiếp!”

Đoạn Sâm Quân nhìn thấy cái này giao long, lại là biến sắc, “Là nó! Tại Thanh Long Bí Cảnh trung bị phong ấn giao long!” Hắn nhớ rành mạch, chính mình vừa tiếp nhận xong truyền thừa, trong điện bị giam giữ giao long phá vỡ đại điện, khiến cho bí cảnh gặp phá hư.

Giao long độ kiếp phi thăng, không chỉ có riêng đơn giản như vậy, chỉ thấy giữa không trung to lớn màu đen giao long, dần dần sinh ra một đôi long trảo, đỉnh đầu còn nhỏ thanh góc, bắt đầu thành dài phân nhánh, hô lên thanh âm càng thêm uy nghiêm, làm cho người ta nghe sau trái tim chấn động!

Cơ Ngọc Tà không nghĩ nhanh như vậy độ kiếp, nhưng là Sở Dụ phi thăng thành công, hắn cùng với ký kết khế ước, nhận đến khế ước chi lực ảnh hưởng, đỉnh đầu của hắn ngứa, chính là muốn tan long dấu hiệu!

Nếu phi thăng chính là hai ngày này, hắn liền mượn Sở Dụ phi thăng mang đến linh vũ, mộc mưa hóa rồng, vừa lúc có lợi cho hắn độ kiếp!

Huyền sắc hóa rồng thét lên một tiếng, một đạo rực rỡ màu vàng tiếp đón chi quang từ trên không hiện lên, mọi người trong con ngươi xuất hiện sợ hãi lẫn vui mừng.

“Phi thăng thông đạo cho là thật phong ấn giải trừ!”

“Nghe nói cái này phong ấn là Sở Dụ giải trừ, như là nàng giải trừ, thượng giới tu sĩ chẳng phải là hận chết nàng?”

Tu chân giới lâm vào một mảnh vui mừng khôn xiết trạng thái, nhất là cao giai tu sĩ ; trước đó bọn họ không ít phát giác phi thăng thông đạo khác thường, vẫn luôn áp chế tu vi tiến hành tu luyện, nay cũng có thể bình An Phi thăng!

Cái này nhất định là nhân vật nổi tiếng thiên cổ một ngày.

Tô Lạc Phỉ nhíu mi, nàng bị áp cánh tay, thế cho nên liền lui về phía sau đều làm không được, nàng không thể tin nói, “Điều này sao có thể. . . .” Nàng vốn tưởng rằng chỉ có thể Sở Dụ một người phi thăng, như vậy bọn họ tứ đại gia tộc bí mật như cũ chỉ là bí mật, một cái vừa mới phi thăng tu sĩ, mẫu thân hiện tại hẳn là bắt nàng a?

Nhưng là phi thăng thông đạo phong ấn giải trừ, cái này nói rõ này giới tu sĩ đều có thể phi thăng, bọn họ tứ đại gia tộc thanh danh!

Tô Lạc Phỉ đột nhiên mất đi sống sót suy nghĩ, nàng nhắm mắt lại, không còn sinh khí, sắc mặt mang theo suy bại thanh bạch.

*— QUẢNG CÁO —

Từ lúc phi thăng thông đạo phong ấn giải trừ, tu giới linh khí một ngày so một ngày tràn đầy, tu giới khôi phục ngàn năm trước phồn thịnh hướng vinh.

“Điếm chủ, cho ta đến thập phần « Ta Cùng Với Bốn Gã Kim Đan Nam Tu »” một danh nữ tu lấy ra mười khối hạ phẩm linh thạch, hào sảng nói.

“Được rồi! Hôm nay vừa đến hàng, ngươi nhưng là gặp may mắn!” Thư điếm điếm chủ cười tủm tỉm đưa cho nữ tu, cảm thán nói, “Vị này Ngôn Linh Tôn Giả cũng không biết khi nào lại xuất thư.”

Nữ tu tiếp nhận giấy chất thư, nhìn chung quanh một chút, lại là cúi đầu nhỏ giọng nói, “Lão bản có chỗ không biết, vài năm trước Tô Lạc Phỉ bị bắt, các đại môn phái trưởng lão đọc lấy này ký ức, phát giác Ngôn Linh Tôn Giả viết nội dung, vừa lúc phá hủy Tô Lạc Phỉ kế hoạch, cho nên. . . . Tô Lạc Phỉ đã bị bắt, đại khái về sau sẽ không đổi mới.”

Trách không được hiện tại tôn xưng Ngôn Linh Chân Nhân vì Ngôn Linh Tôn Giả, lão bản gãi gãi đầu, “Hiểu rồi, bất quá cái này Ngôn Linh Tôn Giả cũng quá thần bí, hiện tại tu giới không ít giả mạo hắn, thật là đáng tiếc.”

Nữ tu khoát tay, nàng bên hông treo một phen màu xanh nhạt trưởng lưỡi, đi đường mang phong, rất nhanh về tới môn phái.

“Tần sư tỷ tốt!”

“Tần sư tỷ trở về!”

Tần Tuyết Thiền gật gật đầu, giao phó nói, “Năm nay môn phái thu đồ đệ chưởng môn tính toán lại thu một cái, tin tức này có thể thả ra ngoài.”

Nói không ngớt trải qua cửa, sau khi nghe được nhịn không được cười nói, “Chưởng môn cũng học khởi Thiên Đạo Tông chưởng môn đến, hắn không phải nói chỉ lấy Sở sư muội cùng Cảnh sư huynh hai người sao.”

Tần Tuyết Thiền thở dài, “Đừng nói nữa, chưởng môn ngại Đại sư huynh bất cáo nhi biệt, sinh khí.”

Mấy người càng lúc càng xa, thanh âm càng ngày càng nhỏ. Tiên Linh giới tu sĩ một đợt tiếp một đợt, rót vào mới sức sống, tràn ngập sinh cơ. . . . .

Mà nàng truyền kỳ, còn vừa mới bắt đầu.

Tác giả có lời muốn nói: Triệt để kết thúc đây! Dụ muội nên cùng thượng giới đấu trí đấu dũng đây, toàn đặt bảo bối có thể cho điểm đây (cái này cho điểm đối tác giả bảo bảo rất trọng yếu, hy vọng mọi người đông đông ngón tay nhỏ, moah moah ~)

Vung hoa ~

Tân văn đại khái tại đầu tháng chín mở ra hố, ta trước toàn toàn, làm một chút Nguyên Giới thiết lập ~

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.